Gia chủ biến mất nhiều năm, sân nhà chợt mọc lên vườn hoa lạ, cảnh sát kiểm tra liền 'vén màn' sự thật hãi hùng

Qua khe cổng đóng kín, viên cảnh sát đã nhìn thấy một vườn hoa kỳ lạ mọc lên xanh tốt, ban đầu cứ tưởng là hoa dại vậy mà khi nhìn kỹ, có vẻ như vườn hoa đã mọc lên một cách có chủ đích.

Sáng ngày 13 tháng 5 vừa qua, trong chuyến kiểm tra nhân khẩu trên địa bàn, một viên cảnh sát thuộc sở cảnh sát Thục Sơn, thành phố Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) đã bất ngờ phát hiện điều kỳ lạ bên trong một ngôi nhà hoang tại thị trấn Tiểu Miếu.

Thực chất, căn nhà được đề cập không hẳn là nhà hoang bởi nó vốn có chủ nhưng gia chủ được cho là đã đi làm ăn xa cách đây nhiều năm. Từ đó đến nay, căn nhà hoàn toàn bị bỏ trống, không có ai sinh sống.

Quay trở lại điều kỳ lạ bên trong căn nhà. Qua khe cổng đóng kín, viên cảnh sát đã nhìn thấy một vườn hoa kỳ lạ mọc lên xanh tốt, ban đầu cứ tưởng là hoa dại vậy mà khi nhìn kỹ, có vẻ như vườn hoa đã mọc lên một cách có chủ đích.

(Ảnh minh họa)

Cảm thấy khó hiểu, viên cảnh sát nọ đã yêu cầu hỗ trợ từ sở, ngay lập tức một đội ngũ nhanh chóng có mặt, tìm cách phá cổng và xông vào trong kiểm tra. Và thật bất ngờ, khu vườn bên trong ngôi nhà không có người sinh sống lại mọc lên hàng nghìn cây hoa anh túc - loài cây á phiện bị nghiêm cấm trồng và sử dụng tự do tại nhiều nơi trên thế giới.

Tất nhiên, sự thật hãi hùng bên trong ngôi nhà hoang này đã khiến cảnh sát nghi ngờ do bàn tay con người làm nên. Sau đó, cảnh sát đã lập tức điều tra, lấy lời khai của người dân xung quanh ngôi nhà nọ.

Vườn hoa 'hiện trường'.

Không lâu sau đó, kẻ 'gieo hoa' đã bị bắt giữ. Hắn không ai khác chính là một người đàn ông họ Từ, sống cách ngôi nhà hoang không xa. Trong quá trình lấy lời khai, hắn đã thú nhận hành vi của mình với lý do không thể gây choáng hơn: Bị ho nên muốn sử dụng á phiện để… giảm đau.

Trước đó, sau một thời gian dài không thấy chủ nhân của ngôi nhà trở về, hắn chợt nghĩ tới chuyện 'mượn đất trồng hoa' và cứ thế, hắn đã gieo hơn một nghìn cây hoa anh túc tại mảnh vườn. Hôm cảnh sát tới kiểm tra, hắn giả vờ không hay biết gì, thậm chí còn hòa vào dòng người 'tò mò' bên ngoài.

Vườn hoa 'hiện trường'.

Hiện tại, khu vườn anh túc đã bị tiêu hủy, vụ việc vẫn tiếp tục được cảnh sát điều tra trước khi đưa ra hình thức xử phạt cuối cùng dành cho người đàn ông họ Từ.

(Nguồn: Sohu)

Theo Froggy/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/gia-chu-bien-mat-nhieu-nam-san-nha-chot-moc-len-vuon-hoa-la-canh-sat-kiem-tra-lien-ven-man-su-that-hai-hung-162210106191845752.htm

Tags: sở cảnh sát  |  điều kỳ lạ  |  Người đàn ông  |  Cảnh sát điều tra  |  Vườn hoa  |  Hoa anh túc  |  Á phiện