Bill Gates ly hôn

Giàu thứ tư thế giới nhưng tỷ phú Bill Gates vẫn gây bất ngờ với hành động mới xảy ra gần đây

Tỷ phú Bill Gates xuất hiện với hình ảnh mới nhất và gây bất ngờ về hành động này.

Ngày 4/5, tỷ phú Bill Gates đã thông báo về tình trạng mối quan hệ của mình với người vợ gắn bó 27 năm, Melinda. Họ đã quyết định ly hôn và không công bố lý do dẫn đến tan vỡ.

Tuy nhiên, ngày 19/5, trong một cuộc họp trực tuyến, tỷ phú Bill Gates được nhận thấy vẫn đeo nhẫn cưới dù đã ly hôn. Cụ thể, trong cuộc họp trực tuyến với Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ Suzanne Clark, trong lúc giơ tay lên nói chuyện, Bill Gates đã để lộ chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út bên trái. Trong cuộc họp này, tinh thần của tỷ phú 66 tuổi dường như rất tốt. Tỷ phú Bill Gates thảo luận sổi nổi về việc chuẩn bị ngăn chặn mối đe dọa sức khỏe, có thể leo thang thành đại dịch COVID-19.

Chính chi tiết nhẫn cưới trên tay của ngài tỷ phú đã khiến nhiều người hồ nghi về việc vợ chồng họ ly hôn. Một số cho rằng họ ly hôn để trốn thuế. Ý kiến này khẳng định đây là sự toan tính kỹ lưỡng của nhà Bill Gates để tránh 'Thuế hôn nhân' sẽ được áp lên những gia đình giàu có. Nếu cặp đôi ly hôn, họ sẽ không phải chi ra quá nhiều tiền thuế.

Bill Gates và con gái trong một sự kiện vào tối 22/5.

Hiện tại, nguồn thạo tin cho biết tỉ phú Bill Gates đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại câu lạc bộ golf Vintage ở bang California. Tỉ phú Bill Gates được cho là có một căn nhà trong khuôn viên câu lạc bộ golf Vintage. Câu lạc bộ cho biết trong số các thành viên của họ có các tỉ phú Mỹ Charles Koch, Philip Anshultz và Dennis Washington.

Phí thành viên của câu lạc bộ này là 250.000 USD, trong khi giá nhà tại đây dao động từ 2,3 triệu tới 20 triệu USD. Ở trung tâm câu lạc bộ là tổ hợp rộng gần 7.900m2 có nhà hàng, spa 'sang chảnh' và 2 sân golf 18 lỗ.

Mới đây, tỉ phú Bill Gates lần đầu xuất hiện công khai kể từ khi thông báo ly hôn với vợ Melinda. Ông và con gái Phoebe (18 tuổi) cùng bạn trai cô là Chaz Flynn đã tới nhà hàng Nobu ở Manhattan để dùng bữa tối. Trong khi cô con gái Phoebe mặc váy họa tiết Polka Dot màu nâu và cầm ví nạm ngọc sang chảnh thì bố cô vẫn giản dị như mọi khi.

Trong lần xuất hiện này, ông bước vào nhà hàng trong trang phục thường ngày, để râu và mặc áo sơ mi polo, quần đen, buộc áo khoác mỏng quanh eo và khẩu trang ở cổ tay. Điều đáng chú ý, tỉ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út. Khi ra về, tỷ phú Mỹ xách một chiếc túi đựng đồ ăn còn thừa trong bữa tối của họ.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/giau-thu-tu-the-gioi-nhung-ty-phu-bill-gates-van-gay-bat-ngo-voi-hanh-dong-moi-xay-ra-gan-day-202105251509536.htm

Tags: bốn phương  |  tỉ phú Bill Gates là ai  |  tỉ phú Bill Gates  |  vợ tỉ phú Bill Gates là ai  |  tỉ phú Bill Gates ở đâu

netRADIO     netTV