HLV Jose Mourinho nhận thất bại cay đắng nhất trong sự nghiệp

Jose Mourinho đã phải nhận thất bại cay đắng nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình khi AS Roma thảm bại 1-6 trước Bodoe/Glimt ở Europa Conference League.

Mourinho nhận thất bại cay đắng nhất trong sự nghiệp cầm quân. (Nguồn: Getty Images)

AS Roma đã phải hổ thẹn rời Na Uy với hai bàn tay trắng sau khi phải nhận thảm bại 1-6 trước Bodoe/Glimt ở lượt trận thứ 3 bảng C Europa Conference League.

Erik Botheim (cú đúp), Patrick Berg, Ola Solbakken (cú đúp) và Amahl Pellegrino đã thay nhau ghi bàn để 'gieo sầu' cho đội bóng của Jose Mourinho.

Trận thua này khiến vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha phải đón nhận thất bại cay đắng nhất trong sự nghiệp của mình.

Đây là lần đầu tiên Mourinho phải chứng kiến đội bóng mà ông dẫn dắt phải nhận đến 6 bàn thua trong sự nghiệp cầm quân 1.008 trận.

'Người đặc biệt' cũng đã nhận hết trách nhiệm về mình sau khi để cho đội bóng phải nhận thảm bại.

AS Roma thảm bại trên đất Na Uy. (Nguồn: Getty Images)

Với thất bại này, AS Roma vẫn chỉ có trong tay 6 điểm, để cho chính Bodoe/Glimt (7 điểm) vượt qua giành lấy ngôi đầu bảng C.

Để thua Bodoe/Glimt, AS Roma sẽ phải đối mặt với áp lực lớn khi bước vào trận đấu quan trọng với Napoli tại Serie A vào cuối tuần này.

Cũng ở loạt trận này, đội bóng cũ của Jose Mourinho là Tottenham cũng phải nhận thất bại 0-1 trong chuyến làm khách trên sân của Vitesse.

Trận thua này khiến đại diện của Anh rơi xuống vị trí thứ 3 tại bảng H Europa Conference League, khi mới chỉ có trong tay 4 điểm, trong khi Vitesse xếp thứ 2 với 6 điểm.

Ở bảng này, Rennes đã leo lên ngôi đầu bảng với 7 điểm sau trận thắng 2-1 trước đội bóng yếu nhất bảng Mura của Slovenia./.

Theo Huy Khánh (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/hlv-jose-mourinho-nhan-that-bai-cay-dang-nhat-trong-su-nghiep/748240.vnp

Tags: Jose Mourinho  |  AS Roma  |  Bodoe/Glimt  |  Tottenham  |  Europa Conference League  |  Thất bại cay đắng