HLV Nishino bất ngờ lên tiếng phản bác chuyện 'cắt liên lạc' với LĐBĐ Thái Lan

HLV Akira Nishino tỏ ra vô cùng bất ngờ khi trả lời phỏng vấn trang yahoo.jp về việc bản thân không liên lạc với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT).

Chủ tịch FAT – ông Somyot Poompunmuang trong thời gian gần đây đã tiết lộ thông tin bản thân không thể liên lạc được với HLV Nishino sau vòng loại thứ hai World Cup 2022. Do vậy, vị chủ tịch này đành phải bổ nhiệm một HLV tạm quyền để đảm nhiệm công việc hiện tại của 'Voi chiến'.

HLV Nishino đã lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Đã xuất hiện nhiều tranh cãi xung quanh phát biểu kể trên của Chủ tịch Somyot Poompunmuang. Có chuyên gia Thái Lan đánh giá HLV Nishino quá vô trách nhiệm, trong khi một số fan xứ Chùa vàng lại cho rằng lãnh đạo FAT chỉ dựng chuyện để khiến cho chiến lược gia người Nhật Bản bay ghế.

Về phần HLV Nishino, ông đã trả lời trang yahoo.jp về vấn đề này vào ngày hôm qua (1/7). Cụ thể, thuyền trưởng tuyển Thái Lan tỏ ra rất bất ngờ trước thông tin FAT không liên lạc được với ông: 'Tôi vẫn liên lạc với Chủ tịch FAT hàng ngày thông qua điều phối viên ở Thái Lan mà'.

Ngoài ra, HLV Nishino còn tiết lộ bản thân có kế hoạch trở lại Thái Lan vào cuối tháng Bảy. Ông cho biết thời điểm đó, các bên sẽ ngồi lại với nhau để làm báo cáo sau vòng loại thứ hai World Cup 2022 và quyết định những chuyện trong tương lai.

Tờ Siam Sport gần đây đưa ra thông tin FAT đã chuẩn bị sẵn giấy tờ cần thiết để tiến hành hủy hợp đồng với HLV Nishino. Do hai bên còn thời hạn hợp đồng đến tháng 1/2022 nên khoản đền bù cho hơn 6 tháng còn lại sẽ được thương thảo sao cho phù hợp nhất.

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-nishino-bat-ngo-len-tieng-phan-bac-chuyen-cat-lien-lac-voi-ldbd-thai-lan-162210207092033708.htm

Tags: Nishino  |  bóng đá thái lan  |  fat  |  Sa thải  |  không thể liên lạc  |  tuyển Thái Lan