HLV Park Hang-seo tạo tâm lý tích cực cho toàn đội trước trận gặp Malaysia

Chiều 8/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Suzuki Cup 2020. HLV Park Hang-seo cũng giảm tải áp lực cho các cầu thủ với các bài tập hồi phục nhẹ nhàng và thư giãn, đồng thời cố gắng tái tạo nguồn năng lực tích cực nhất cho toàn đội.

Thầy trò HLV Park Hang-seo chơi 'đá ma' trên sân Hougang, Singapore. (Ảnh: VFF)

Buổi tập chiều 8/12 của đội tuyển diễn ra trên sân Hougang. Đây cũng là sân tập duy nhất dành cho đội tuyển Việt Nam trong suốt hành trình tại AFF Cup 2020. Do còn 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia nên HLV Park Hang-seo không vội vàng đẩy cao khối lượng vận động và cũng chưa đưa ra giáo án rèn giũa sâu hơn về chiến thuật.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục lồng ghép các trò chơi vui nhộn trong phần khởi động, vừa giúp các cầu thủ xả stress, vừa tạo ra nguồn năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan cho các học trò. Ông cũng trực tiếp tham gia chơi 'đá ma' với các cầu thủ và thường bị học trò 'hầm' khá lâu.

Mặc dù đang đối diện với trận được dự báo nhiều khó khăn hơn so với trận ra quân, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn thể hiện tinh thần tự tin và thoải mái.

Ngày mai (9/12), đội tuyển sẽ chuyển lên tập vào buổi sáng để chiều cùng ngày HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu giữa Malaysia và Lào, tiếp đó là Indonesia và Campuchia. Lịch thi đấu thuận lợi cũng góp phần giúp đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng.

Một số hình ảnh tại buổi tập

Theo HUY LINH - Ảnh: VFF/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-tao-tam-ly-tich-cuc-cho-toan-doi-truoc-tran-gap-malaysia-677393/

Tags: VFF Buổi  |  AFF Cup 2020  |  Hàn Quốc  |  Malaysia Chiều  |  AFF Suzuki Cup 2020