HLV Shin Tae Yong đặt mục tiêu vào bán kết AFF Cup 2020

Sau khi xác định rõ các đối thủ cạnh tranh tại bảng B như tuyển Việt Nam và Malaysia, HLV Shin Tae Yong đặt mục tiêu giúp Indonesia vào bán kết AFF Cup 2020.

Với việc đội tuyển Indonesia gây ấn tượng khi đánh bại Đài Bắc Trung Hoa ở trận play-off vòng loại Asian Cup 2023 với tổng tỷ số 5-1. 

Chiến thắng này đã khích lệ tinh thần của các cầu thủ Indonesia trước mục tiêu quan trọng trước mắt là AFF Cup 2020, giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 5/12 ở Singapore.

Ông Shin Tae Yong đặt mục tiêu đưa Indonesia vào bán kết.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí Hàn Quốc mới đây, HLV Shin Tae-yong cho biết, Liên đoàn Bóng đá Indonesia nhắm đến chức vô địch giải đấu lớn nhất Đông Nam Á năm nay. 

Những với khó khăn trước mắt của đội tuyển Indonesia cùng với việc rơi vào bảng đấu khó khăn nên chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ đặt mục tiêu khá khiêm tốn là vào tới bán kết.

'Mong muốn của tôi là đội tuyển lọt vào bán kết AFF Cup. Rất khó để nhắm đến chức vô địch năm nay. Các cầu thủ đã hiểu phong cách và ý đồ chiến thuật mà tôi muốn áp dụng cho đội. Nếu màn trình diễn được cải thiện, về mặt chiến thuật, đội tuyển sẽ thi đấu gắn kết hơn hiện nay', HLV Shin Tae-yong cho biết.

Theo thể thức của AFF Cup năm nay, 2 đội đứng đầu bảng A và B (mỗi bảng 5 đội) sẽ vào chơi bán kết. 3 địa điểm đã được chọn tổ chức các trận đấu vòng bảng là sân vận động Quốc gia Singapore, sân Bishan và sân Jalan Besar.

Sau AFF Cup, tuyển Indonesia sẽ chuẩn bị đá vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 được tổ chức vào tháng 2/2022. Vòng này sẽ có 24 đội tuyển tham dự và chia thành 6 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội thi đấu với thể thức sân nhà và sân khách. Đội nhất các bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ nhận vé dự VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/hlv-shin-tae-yong-dat-muc-tieu-vao-ban-ket-aff-cup-2020-post161828.html

Tags: Hàn Quốc  |  HLV Shin Tae  |  Đài Bắc Trung Hoa  |  Asian Cup 2023  |  AFF Cup 2020  |  Ông Shin Tae Yong  |  Đông Nam Á  |  Jalan Besar  |  Sau AFF Cup