Hàng loạt huyền thoại bóng đá Việt Nam bất ngờ lộ diện trong FIFA Online 4

5 ngôi sao đem đến vinh quang cho làng bóng đá Việt Nam hứa hẹn sẽ 'khuấy đảo' FIFA Online 4.

Trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, làng bóng đá Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều những ngôi sao không ngừng cống hiến và đem về những vinh quang cho mảnh đất hình chữ S. Họ không chỉ là những huyền thoại mà còn là biểu tượng và là thành công không thể quên trong đội tuyển quốc gia Việt Nam.

5 gương mặt mới trong danh sách Vietnam Legend.

5 gương mặt mới trong danh sách Vietnam Legend.

Vậy nên FIFA Online 4 đã quyết định đưa những huyền thoại ấy trở lại sân bóng như một cách tôn vinh sự cống hiến hết mình trong sự nghiệp trên sân cỏ.

Sau đây là một vài thông tin và chỉ số ấn tượng của những huyền thoại Việt Nam - Vietnam Legend trong FIFA Online 4.

Nguyễn Hồng Sơn - tiền vệ hào hoa và bộ não của ĐTQG VN

Vượt qua hàng loạt những cái siêu sao thế giới như David Beckham, Rivaldo,... tại Pepsi World Challenge 2001, Hồng Sơn đã tạo dấu ấn khó quên và trở thành niềm tự hào của làng bóng đá Việt.

Đặc biệt, anh còn được cộng đồng yêu bóng đá công nhận tài năng và nhớ đến với câu nói nổi tiếng: 'Nếu được sinh ra ở Brazil thì Hồng Sơn đã là một huyền thoại của bóng đá thế giới.'

Những chỉ số ấn tượng của Hồng Sơn.

Những chỉ số ấn tượng của Hồng Sơn.

Đến với FIFA Online 4, Hồng Sơn sở hữu bộ chỉ số rê bóng, chuyền bóng và tốc độ đều trên 100 và OVR 101 khi được xếp ở vị trí CAM. Cầu thủ huyền thoại này sẽ là một cái tên đầy hứa hẹn cho các game thủ trải nghiệm trong thời gian tới.

Lê Huỳnh Đức - mẫu tiền đạo toàn diện của ĐTQG VN

Huỳnh Đức được nhớ đến như 'một chân sút khét tiếng, một sát thủ săn bàn' của làng bóng đá Việt. Sở hữu hàng loạt danh hiệu từ quả bóng vàng đến vua phá lưới, Lê Huỳnh Đức là mẫu tiền đạo lý tưởng mà phải rất lâu nữa ĐTQG VN mới tìm được 'truyền nhân'.

Tài năng của Huỳnh Đức được 'cụ thể hóa' qua những con số.

Tài năng của Huỳnh Đức được 'cụ thể hóa' qua những con số.

Xuất hiện tại FIFA Online 4, Huỳnh Đức sở hữu loạt chỉ số cực khủng từ OVR 102 khi xếp đá ST và chỉ số sút cán mốc 105 - mối nguy cho mọi hàng thủ trước khung thành.

Vũ Như Thành - trung vệ 'trăm năm có một' của bóng đá Việt

Nhiều người nhận xét Vũ Như Thành là một trung vệ xuất sắc nhất mà bóng đá Việt từng sản sinh ra. Xuất thân trong gia đình có 'gen bóng đá', Như Thành đã được đánh giá rất cao khi còn nhỏ. Khi trưởng thành, cầu thủ này đã bộc lộ ra những phẩm chất quan trọng từ quyết đoán đến khả năng đọc tình huống thông minh để trở thành huyền thoại trong làng bóng đá Việt.

Những chỉ số tiềm năng của Vũ Như Thành.

Những chỉ số tiềm năng của Vũ Như Thành.

Những yếu tố đó của Vũ Như Thành đã được 'hiện thực hóa' thành những con số trong FIFA Online 4: Chỉ số tốc độ 95 và phòng thủ 102, Như Thành sẽ là bức tường kiên cố và vững chắc nhưng không kém phần linh hoạt cho khung thành của bạn.

Lê Công Vinh - huyền thoại với khoảnh khắc lịch sử

Trong mắt cộng đồng Việt Nam, khoảnh khắc Lê Công Vinh đánh đầu làm tung lưới Thái Lan để mang về AFF Cup 2008 cho ĐTQG VN đã trở thành dấu ấn khó phai. 'CV9' cũng là người nắm giữ kỷ lục ghi bàn cao nhất đội tuyển với 51 bàn thắng - con số nói lên 'bản năng ghi bàn' cũng như tầm quan trọng của Công Vinh trong đội tuyển.

Bên cạnh đó, tài năng của Công Vinh cũng được cộng đồng quốc tế công nhận khi được AFC (Liên đoàn Bóng đá Châu Á) vinh danh là 1 trong 5 huyền thoại Đông Nam Á.

Những 'con số biết nói' của Công Vinh.

Những 'con số biết nói' của Công Vinh.

Với hàng loạt những màn trình diễn xuất sắc trong quá khứ, Công Vinh trở thành cầu thủ đầy uy lực trong FIFA Online 4 với những chỉ số sút, rê bóng và chuyền đều trên mức 100 ở vị trí ST. Đặc biệt Công Vinh còn sở hữu 5 chỉ số ẩn để kiến tạo những pha bóng 'ảo diệu' trong game.

Nguyễn Anh Đức - ngôi sao nở muộn của bóng đá Việt Nam

Cái tên cuối cùng của danh sách Vietnam Legend là Nguyễn Anh Đức - một ngôi sao 'nở muộn' nhưng vẫn giữ được sự bền bỉ, vững vàng của đội tuyển Việt Nam. Cùng lứa với nhiều cái tên như Như ThànhCông Vinh, vậy nhưng đến những năm 2015 - 2018 Anh Đức mới thực sự đạt 'độ chín'.

Nhờ 4 bàn thắng tại AFF Cup 2018 và trong đó có 1 bàn thắng ở chung kết lượt về, Anh Đức trở thành nhân tố then chốt cho hành trình bước lên đỉnh Đông Nam Á của Việt Nam.

Loạt chỉ số đầy tiềm năng của Anh Đức.

Loạt chỉ số đầy tiềm năng của Anh Đức.

Đến với FIFA Online 4, Anh Đức sở hữu thể hình 'chất lượng' với chiều cao 1m81 cùng chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, sẵn sàng 'không chiến' với nhiều hàng thủ vững chắc khác.

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hang-loat-huyen-thoai-bong-da-viet-nam-bat-ngo-lo-dien-trong-fifa-online-4-news-2757691.html

Tags: fifa online 4  |  huyền thoại bóng đá Việt Nam  |  Nguyễn Hồng Sơn  |  Lê Huỳnh Đức  |  Vũ Như Thành  |  Lê Công Vinh  |  Nguyễn Anh Đức