Harry Kane ủ mưu 'nổi loạn' đào tẩu sang Man City

Báo chí Anh tung tin Harry Kane sẵn sàng từ chối trở lại tập cùng các cầu thủ Tottenham nhằm gây sức ép để được chuyển đến Man City hè này.

Tờ Telegraph cho hay, một vài đồng đội của Harry Kane trên tuyển Anh bật mí, tiền đạo 27 tuổi có thể sẽ không quay lại trung tâm huấn luyện Enfield HQ của Spurs.

Harry Kane có thể không trở lại tập luyện cùng đồng đội ở Tottenham

Trước đó, tân HLV Tottenham - Nuno Santo tuyên bố quyết giữ chân Kane và sẽ thuyết phục chân sút Tam sư khi anh kết thúc kỳ nghỉ hè.

Tuy nhiên, những nguồn tin từ nội bộ tuyển Anh tiết lộ, Harry Kane muốn dứt áo ra đi nên không có ý định quay trở lại tập luyện cùng đội bóng thành London.

Kane từng tuyên bố, anh và chủ tịch Spurs - Daniel Levy có một 'thỏa thuận quý ông' rằng, CLB sẽ cho phép anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Tuy nhiên, suốt thời gian qua, Levy tỏ ra cứng rắn trên thị trường chuyển nhượng, thẳng thừng từ chối cái giá 100 triệu bảng mà Man City dạm mua Harry Kane.

Sau nhiều năm cống hiến cho Tottenham mà vẫn chưa có danh hiệu, tuyển thủ Anh khao khát tìm bến đỗ mới để chinh phục đỉnh vinh quang.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, HLV Nuno Santo nói: 'Harry Kane đang là cầu thủ Tottenham. Thế nên, chúng tôi không cần phải nói điều gì về cậu ấy cả.

Giờ là lúc Kane nghỉ ngơi và phục hồi thể lực. Khi nào cậu ta trở lại, tôi sẽ ngồi lại trò chuyện với Harry Kane.'

Theo Đăng Khôi/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/harry-kane-u-muu-noi-loan-dao-tau-sang-man-city-756997.html

Tags: Man City  |  Harry Kane  |  Tottenham