Hãy nói lời yêu - Tập 19: Ông Tín bỏ nhà đi, không giành được hai con từ tay bà Hoài

Ông Tín đã quyết định ra ở riêng một thời gian để bà Hoài bình tĩnh trở lại.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) không biết nói lời gì ngoài xin lỗi hai con. Ông Tín thông báo với Minh (Quang Anh) và My (Quỳnh Kool) sẽ ra ở riêng một thời gian. Minh sợ bố mẹ ly hôn nhưng ông Tín trấn an con là sẽ không có chuyện đó. Bà Hoài (Nguyệt Hằng) vẫn đang trong tâm lý bất ổn, khiến cả ba bố con đều sợ và thấp thỏm không biết có chuyện gì xảy ra.

Ông Tín xách valy ra khỏi nhà. Đến cuối cùng, bà Hoài vẫn chì chiết chồng, trước sau gì cũng phải trả giá, ra đi như người thất bại. Bà Hoài nói chồng hèn, việc gì phải chui lủi mang tài sản đi với con tiểu tam. Bà Hoài nói ông Tín là người đàn ông hèn hạ, bỏ vợ bỏ con đi theo gái. My nói mẹ đừng nên chì chiết bố nữa nhưng bà Hoài vẫn một mực cho rằng mình đúng. My vừa dứt lời lỗi của mẹ thì bị mẹ tát một cái đau điếng. Bà Hoài đuổi My theo ông Tín và kiên quyết giữ lại Minh ở nhà. Vì sợ mẹ nên Minh không dám ho he một lời.

My an ủi Minh có gì thì vẫn còn chị và bố luôn ở bên. Việc bố mẹ ra ở riêng cũng tốt, để hai người bình tâm rồi sau này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Ông Tín ra ngoài ở một mình, suy nghĩ mọi chuyện vừa qua. Trong khi đó, ở nhà, bà Hoài tiếp tục ép Minh vừa ăn vừa học. My thấy thế rất xót cho em nhưng không biết làm gì để ngăn cản mẹ. My gọi điện cho Phan hỏi thăm bệnh tình và tâm sự mọi chuyện với anh.

Phan (Công Dương) đã dần bình phục, chuẩn bị được ra viện. Phan phải bán nhà để có chi phí phẫu thuật ghép thận cho hai mẹ con. Tiền bán nhà chỉ vừa đủ để chi trả viện phí, nên Phan nghĩ ngay khi ra viện phải đi làm thêm kiến tiền.

Trong khi đó Tú (Bảo Hân) đi học thêm nghề nấu ăn. Khi biết có một nơi tuyển người làm bếp, Tú đã suy nghĩ và quyết định xin nghỉ việc ở quán Duy (Anh Vũ). Ban đầu Duy không đồng ý, nghĩ Tú lấy cớ xin nghỉ việc để tránh mặt mình và do chuyện anh tỏ tình với Tú. Nhưng Tú nói lý do chính vẫn là muốn theo đuổi nghề bếp chứ không phải nghỉ vì Duy.

My chuẩn bị trở lại thành phố học nhưng cũng không yên tâm vì Minh ở nhà với mẹ. My cũng đến nói chuyện với bố và cảm thấy an tâm hơn vì bố đã thay đổi. Tuy nhiên, chắc chắn khi chỉ có Minh ở nhà một mình với mẹ thì chuyện đáng sợ với Minh sẽ xảy ra.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hay-noi-loi-yeu-tap-19-ong-tin-bo-nha-di-khong-gianh-duoc-hai-con-tu-tay-ba-hoai-20210617202734829.htm

Tags: Hãy nói lời yêu