Hãy nói lời yêu - Tập 23: Ông Tín phá sản chìm trong men rượu, bà Hoài không còn lý do để sống tiếp

Sau khi con trai mất, cả ông Tín và bà Hoài đều thấy cuộc sống này không còn ý nghĩa gì nữa.

Sau cú sốc mất con trai, bà Hoài (Nguyệt Hằng) giờ chẳng thiết gì nữa. Lúc này, bà Hoài chỉ có My (Quỳnh Kool) làm chỗ dựa tinh thần. Vì căn nhà cũ ở đâu cũng thấy hình bóng của Minh nên My muốn mẹ lên Hà Nội sống cùng mình. Bà Hoài nói giờ mình không biết sống như thế nào nữa còn My an ủi mẹ hãy hoàn thành nốt những kế hoạch dang dở của Minh. My động viên mẹ hãy cố gắng sống vì Minh, bà Hoài chỉ biết ân hận ôm mặt khóc. Bà Hoài nói mình mất hết rồi, còn gì nữa đâu mà sống tiếp. Những người thân yêu cứ thế lần lượt bỏ bà mà ra đi.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) thì suốt ngày chìm trong rượu. Nỗi đau mất đi cậu con trai duy nhất khiến ông Tín dù là người đàn ông bản lĩnh và cứng rắn nhất nhưng cũng đã bị đánh gục. Lúc này, có Phan (Công Dương) bên cạnh ông Tín. Phan cũng nói cho ông Tín biết mình có tình cảm với My và hứa sẽ luôn yêu thương My. Phan gọi cho My cũng nói hai mẹ con My nên chuyển nhà. Nhờ có Phan luôn bên cạnh mà My đã vơi được phần nào nỗi buồn.

My nói với ông Tín quyết định rời nhà lên Hà Nội, vì nếu mẹ ở đây thêm ngày nào thì mẹ càng đau khổ ngày đó. Ông Tín nói hai mẹ con cứ đi, còn ông vẫn sẽ đến hương khói cho Minh hàng ngày. Ông không muốn con trai thấy lạnh lẽo. My muốn ông Tín quay trở lại nhà cũ nhưng ông Tín nói mỗi lần về đến cửa nhà là tim lại đau thắt. My cũng không cần lo lắng cho ông và mong hai mẹ con My sống hạnh phúc với nhau. Ông Tín cũng thấy yên tâm phần nào khi Phan luôn bảo vệ và che chở cho My. My dặn bố giữ gìn sức khoẻ, thỉnh thoảng hãy lên thăm hai mẹ con.

Công ty của ông Tín đóng của. Lần lượt các nhân viên thân thiết và lâu năm đều quyết định rời đi. Ông Tín còn lại một khoản tiền nên giờ tằn tiện vẫn đủ sống. Ông Tín cũng dường như đã mất hết mọi thứ, cả sự nghiệp và gia đình. Ông Tín cứ nhìn mãi di ảnh của Minh, chìm trong rượu để quên đi hiện tại.

Ngày chuyển nhà ông Tín không về, chỉ có Phan giúp hai mẹ con My. Bà Hoài cứ đứng tần ngần trước cổng, nghĩ lại những chuyện đã xảy ra. My cũng đau buồn khi phải xa căn nhà này, vốn sống từ bé đến lớn, trước kia ngập tràn hạnh phúc thì giờ còn lại toàn những chuyện đau thương. Phan an ủi My rồi mọi chuyện sẽ qua, mong sao lựa chọn của mình là đúng thì sẽ không có gì hối hận cả. Bà Hoài đứng trước bàn thờ Minh, tạm biệt con trai và nói hẹn sớm gặp lại con.

Sau khi lên Hà Nội, My cũng nghỉ học một thời gian để chăm cho mẹ ổn định. My xin bảo lưu một kỳ để mẹ ổn định hoàn toàn tinh thần mới đi học trở lại. Mối quan hệ giữa My và Phan cũng tiến triển tốt đẹp.

Về phần Tú (Bảo Hân) và Duy (Anh Vũ), có lần mẹ của Duy đến quán nhưng Tú không hề biết. Thấy Duy thân thiết với người phụ nữ này Tú đâm ra ghen. Còn Duy thì cũng cứ giả vờ như không có chuyện gì khiến Tú càng tức.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hay-noi-loi-yeu-tap-23-ong-tin-pha-san-chim-trong-men-ruou-ba-hoai-khong-con-ly-do-de-song-tiep-2021070206460476.htm

Tags: hãy nói lời yêu