Hãy nói lời yêu - Tập 27: Thấy Phan vừa nghèo vừa còn một bên thận, bà Hoài lại định ủ mưu phá?

Khi biết chuyện Phan chỉ còn một bên thận, bà Hoài lại thay đổi ngay thái độ và không muốn My bị khổ sau này.

My (Quỳnh Kool) và mẹ - bà Hoài (Nguyệt Hằng) bắt đầu lại cuộc sống. My cũng xin đăng ký đi học lại khiến bà Hoài cảm thấy rất vui. Bà Hoài giờ cũng đã thay đổi tính nết, hoà hợp và lắng nghe con gái nhiều hơn. Thấy My quan tâm mua đồ cho Phan (Công Dương), bà Hoài còn muốn mua đồ đắt tiền cho bạn con nhưng My nghĩ nếu làm thế thì Phan sẽ cảm thấy áp lực. My vui khi thấy mẹ như hiện tại. Cặp đôi My - Phan cũng tiến triển tốt mối quan hệ. My cũng muốn xin đi làm thêm để trưởng thành hơn và mẹ yên tâm về mình.

Ông Tín (NSND Trọng Trinh) gọi điện cho bà Hoài, báo có người muốn mua nhà. Nhưng vì chuyện Minh (Quang Anh) tự tử nên giá nhà bị thấp đi. Bà Hoài nói muốn rũ bỏ quá khứ nên bảo ông Tín bán đi, giá thấp cũng bán. Nhưng bà Hoài cũng biết nếu bán giá thấp thì sẽ không đủ tiền cho ông Tín trả nợ nên bà Hoài cũng gọi đi mấy nơi nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, vì chuyện của Minh nên nhà này giờ cũng không thể bán giá cao được. My thấy mẹ lo lắng nên cũng lo lắng theo. Bà Hoài giấu chuyện bán nhà với My. My cũng biết mẹ đã gửi tiền để bố trả nợ nên rất vui.

Bà Hoài cũng thay đổi thái độ khi gặp lại Tú (Bảo Hân). Thấy cả hai đi uống rượu về muộn, bà Hoài không những không cáu gắt mà còn nấu đồ sáng để cả hai dậy ăn cho giải rượu. Bà Hoài cũng chủ động xin lỗi vì trước kia đã cay nghiệt với Tú. Tú bảo biết bà Hoài làm thế cũng chỉ vì nghĩ cho My. Tú chơi thân với My nên cũng muốn những điều tốt đẹp đến với My.

Ông Tín lên ăn cơm với bà Hoài và My. Phan cũng được mời đến. Mọi người ăn uống vui vẻ với nhau. Nhưng khi nhắc đến chuyện sức khoẻ của Phan khi Phan chỉ còn một bên thận thì bà Hoài có vẻ thay đổi thái độ. Sau bữa ăn, bà Hoài tỏ thái độ không thích Phan với ông Tín. Bà lo cho sức khoẻ của Phan như thế không đảm bảo hạnh phúc sau này cho My.

Mẹ Phan bị ngất xỉu buộc phải nhập viện. Khi về đến nhà Phan đã thấy mẹ nằm bất tỉnh trên sàn. Mẹ Phan có dấu hiệu thải ghép mãn tính. Phan thắc mắc mọi chỉ số đều thích hợp với mẹ nên làm sao có chuyện thải ghép được. Phan nghe tin sét đánh ngang tai khi mẹ phải ghép thận thêm lần nữa.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hay-noi-loi-yeu-tap-27-thay-phan-vua-ngheo-vua-con-mot-ben-than-ba-hoai-lai-dinh-u-muu-pha-20210716073801918.htm

Tags: hãy nói lời yêu