Hệ lụy nguy hiểm từ thói quen sử dụng dầu gội hóa chất

Sử dụng dầu gội trong thời gian quá lâu có thể gây nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và da.

Hệ lụy nguy hiểm từ thói quen sử dụng dầu gội hóa chất  

Nhiều người vẫn lầm tưởng dầu gội không gây hại nhiều tới sức khỏe. Nhưng thực chất, dầu gội công nghiệp hóa chất chính là thủ phạm chính gây ra các vấn đề về da đầu và tóc mà ít ai nghĩ đến như: viêm da đầu, gàu, tóc bạc sớm, xơ rối, dễ gãy rụng,...

Thậm chí, nếu sử dụng trong thời gian quá lâu, người dùng phát hiện ra tác dụng phụ nhưng vẫn không thay đổi thói quen có thể gây nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến chức năng gan, thận và da.

Đáng nói nhất, dầu gội hóa chất có thể gây ung thư. Phần lớn các loại dầu gội hóa chất đều chứa Diethanolamine (DEA), nitrite,... Hợp chất tuy có tác dụng giữ ẩm tốt, bảo quản hiệu quả nhưng khi cả hai chất hóa học này kết hợp với nhau sẽ tạo ra nitrosamine – một chất gây ung thư.

Bên cạnh đó, dầu gội hóa chất làm ảnh hưởng đến chức năng gan và thận. Trường hợp người dùng sử dụng dầu gội đầu có chứa Diethanolamine (DEA) hoặc Triethanolamine (TEA) trong một thời gian dài có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho gan và thận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Các thành phần trong dầu gội hóa chất đều gây nên những mối nguy hiểm tiềm tàng. Do đó người dùng nên tin tưởng và lựa chọn các loại dầu gội có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.

Không những thế, các hóa chất trong dầu gội sẽ tác động xấu lên da đầu, tóc. Với những loại dầu gội đầu hóa chất công nghiệp chứa Sodium Lauryl Sulfate có thể gây tổn hại đến các nang tóc, gây rụng tóc. Nặng hơn có thể gây kích ứng, viêm da đầu, hói, tóc bạc sớm,...

Hơn nữa, các bác sĩ da liễu còn cho rằng, hóa chất formaldehyde có trong các loại dầu gội công nghiệp có thể gây nóng rát mắt, bỏng mắt, dị ứng da,...

“Vị cứu tinh” mang lại nét thanh xuân qua mái tóc

Khác hoàn toàn với mối nguy hiểm từ dầu gội hóa chất mang lại, dầu gội thảo dược thiên nhiên vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Nhiều người đã tìm tới những loại dầu gội “nói không” với hóa chất gây hại, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ. Có thể kể đến Sắc Mun - dầu gội đen tóc phủ bạc được chiết xuất từ tinh chất thảo dược tự nhiên như Hà thủ ô, Dấp cá, Cỏ mực, Trúc đen, Tầm ma, Rau má, Chanh leo…

Dầu gội phủ bạc Sắc Mun được chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên và bào chế dưới dạng cô đặc, đóng chai với mẫu mã bắt mắt, tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian. 

Dầu gội phủ bạc Sắc Mun được chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên và bào chế dưới dạng cô đặc, đóng chai với mẫu mã bắt mắt, tiện lợi cho người dùng, tiết kiệm thời gian.

Với những ngày không dùng dầu gội phủ bạc Sắc Mun, người dùng vẫn có thể sử dụng các loại dầu gội thông thường mà không sợ bị phai màu đen. Tinh chất thiên nhiên có trong Sắc Mun không chỉ giúp trị liệu tóc bạc, giúp làm sạch gầu, bảo vệ tóc và da dầu, mà còn làm giảm rõ rệt tình trạng xơ rối, giúp tóc luôn giữ được độ suôn mượt.

Đặc biệt, dầu gội đen tóc này chỉ làm thay đổi màu của tóc chứ không làm đen da tay khi gội và không dính vào da đầu nên sẽ hoàn toàn không làm biến đổi màu sắc của da đầu, không gây kích ứng, không xót da đầu, dù là với làn da nhạy cảm nhất. 

Dầu gội phủ bạc Sắc Mun không chứa các thành phần hóa chất gây hại, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ.  

Sắc Mun là sản phẩm chính hãng được sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã được Sở Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép nên rất an toàn cho người sử dụng.

Fanpage: https://www.facebook.com/sacmunquatangtuthiennhien/

Hotline: +0931064444

 

 

 

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/he-luy-nguy-hiem-tu-thoi-quen-su-dung-dau-goi-hoa-chat-news-2678357.html