Hoa hậu Đặng Thu Thảo tung loạt ảnh đẹp nức nở bên gia đình nhỏ, khẳng định vị thế 'nóc nhà' qua một chi tiết

Lâu rồi khán giả mới thấy cả gia đình 4 người của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chung khung hình.

Như nhiều gia đình khác, sau những ngày đầu năm đoàn tụ cùng người thân, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đưa hai nhóc tỳ đi biển nghỉ dưỡng. Chuyến đi đầu năm này được nàng Hậu nhanh chóng cập nhật trên trang Facebook cá nhân bằng loạt ảnh cực nét. Bên cạnh vẻ đáng yêu, ngày càng kháu khỉnh của hai thiên thần nhỏ - bé Sophie và bé Liam, khán giả còn đổ dồn ánh nhìn vào bức ảnh gia đình 4 người.

Có thể thấy, sau thời gian đứng sau những bức ảnh đẹp nức nở của vợ con, nay doanh nhân Trung Tín đã chịu xuất hiện. Không những vậy, khi một người bạn nói ông xã Đặng Thu Thảo nay cười tươi hơn thường ngày, nàng Hậu lập tức trả lời: 'Chụp với vợ + con anh'. Tiết lộ này làm dân mạng càng được dịp thích thú, không ngớt lời khen Đặng Thu Thảo quả là 'nóc nhà' vững mạnh.

Bức ảnh gia đình nhỏ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín ngày mùng 8 Tết Nguyên Đán được khán giả hết lời khen vì quá đẹp.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo không quên tiết lộ lý do ông xã cười tươi trong khung hình khi nói chuyện với một người bạn thân, củng cố thêm địa vị 'nóc nhà' vững mạnh của mình.

Quý tử Liam nhà Đặng Thu Thảo ngày càng kháu khỉnh.

Bé Sophie - Liam là hai nhóc tỳ được săn đón nhất nhì Vbiz từ khi chào đời đến nay.

Theo An An/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-dang-thu-thao-tung-loat-anh-dep-nuc-no-ben-gia-dinh-nho-khang-dinh-vi-the-noc-nha-qua-mot-chi-tiet-109110.html

Tags: Hoa hậu Đặng Thu Thảo  |  doanh nhân trung tín  |  gia đình đặng thu thảo  |  Sao Việt