Hoàng Thùy lên tiếng sau khi liên tục bị so sánh với Hoa hậu Khánh Vân?

Vì vụ tranh cãi trang phục của Khánh Vân do stylist Trần Đạt chuẩn bị tại Miss Universe 2020, gần đây Hoàng Thùy cũng bị 'réo tên' liên tục.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã có 1 status 'khẩn thiết' trên instagram story của mình. 

Nội dung bài đăng như sau: 'Có vài điều nhẹ nhàng Thùy muốn nói. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và theo dõi Thùy. Mấy hôm nay mọi người nói chuyện về việc Thùy đi thi MU 2019, Thùy cảm thấy rất hạnh phúc vì qua lâu rồi nhưng vẫn được mọi người nhắc lại theo 1 hướng tích cực. Nhưng bên cạnh đó có một số các post so sánh về trang phục và nhắc đến việc Thùy đổi stylist khi tham gia MU 2019 theo một hướng chưa được tích cực lắm. Thùy mong mọi người nếu yêu thương Thùy thì giúp Thùy nói về những điều tích cực, không bao giờ so sánh Thùy với ai… Để tránh mang lại hiểu lầm giữa Thùy và mọi người. Dẫn đến việc mọi người có cái nhìn thiếu thiện cảm về Thùy. Cảm ơn các bạn đã đọc và hiểu cho Thùy'.

Mặc dù không nói rõ là chuyện gì nhưng cư dân mạng đã tìm ra được 'manh mối' về bài đăng 'khẩn thiết' của Hoàng Thùy. 

Nhiều ngày qua, cộng đồng người hâm mộ nhan sắc Việt đã rộ lên tranh cãi về trang phục Hoa hậu Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020, được chuẩn bị bởi stylist Trần Đạt. 

Theo cộng đồng mạng, trang phục của Hoa hậu Khánh Vân có ý nghĩa, nhưng lại không được thời thượng, sành điệu và nhiều khi còn khiến người đẹp trông 'quê mùa' lúc đứng cạnh các đại diện nhan sắc khác. 

Cuộc thi kết thúc từ lâu nhưng đến giờ lại rộ lên tranh cãi về trang phục của Khánh Vân.

Cuộc thi kết thúc từ lâu nhưng đến giờ lại rộ lên tranh cãi về trang phục của Khánh Vân.

Trần Đạt là stylist thường có mặt trong các hoạt động của đại gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Anh từng đồng hành với Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân và kỳ Miss Universe 2021 tới đây là Kim Duyên. Bên cạnh đó, ekip của anh cũng hỗ trợ các thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam qua nhiều mùa tổ chức. 

Chỉ có duy nhất năm 2019 của Hoàng Thùy, stylist Trần Đạt không đồng hành vì 'đụng' lịch tổ chức với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hoàng Thùy đã đổi sang stylist quen thân là Cindy Nguyễn. Loạt trang phục của Cindy Nguyễn chuẩn bị cho Hoàng Thùy được khen ngợi rất nhiều, biến cô thành người đẹp có gu ăn mặc sành điệu và 'chặt chém' nhất tại Miss Universe 2019. 

Loạt outfit sang chảnh của Hoàng Thùy tại MU2019

Loạt outfit sang chảnh của Hoàng Thùy tại MU2019

Việc bị 'đào mộ' hình ảnh cũ nhằm so sánh với Khánh Vân có thể khiến Hoàng Thùy khó xử.

Việc bị 'đào mộ' hình ảnh cũ nhằm so sánh với Khánh Vân có thể khiến Hoàng Thùy khó xử.

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoang-thuy-len-tieng-sau-khi-lien-tuc-bi-so-sanh-voi-hoa-hau-khanh-van-news-2695939.html

Tags: Á hậu Hoàng Thùy  |  Hoa hậu Khánh Vân  |  stylist Trần Đạt  |  Miss Universe 2020