Hơn 1 tháng sau tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu có chia sẻ về cuộc sống cá nhân

Có vẻ như cuộc sống sau ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh không hề bị ảnh hưởng nhiều.

Trên trang cá nhân mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới cuộc sống cá nhân nhau khi tuyên bố ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong vào ngày 23/4.

Sau đúng hơn 1 tháng kể từ sau lời tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh mới cập nhật chia sẻ cá nhân. Cụ thể, trên trang cá nhân, Triệu Lệ Dĩnh viết: 'Ngày 1/6 vui vẻ. Không chỉ hôm nay, bất cứ lúc nào chúng ta cũng phải làm 1 người lớn không mất thơ ngây nha'.

Triệu Lệ Dĩnh gửi lời chúc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Trong hình được Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ, công chúng có thể dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên vẫn rất tươi trẻ và rạng rỡ. Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ ảnh chụp tự sướng khoe gương mặt trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ. Nhìn nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh, không ai nghĩ cô đã hơn 30 tuổi và vừa trải qua một cuộc ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc đời thường rực rỡ.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng cập nhật một số hình ảnh chia sẻ cuộc sống đời thường của cô sau khi ly hôn. Triệu Lệ Dĩnh thoải mái đi chơi bắn súng, đua xe… Nhìn những hình ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh, người hâm mộ cũng yên tâm phần nào, vì biết rõ nữ diễn viên vẫn hạnh phúc và đang hưởng thụ cuộc sống.

Nguồn: Weibo

Theo Hà/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hon-1-thang-sau-tuyen-bo-ly-hon-phung-thieu-phong-trieu-le-dinh-lan-dau-co-chia-se-ve-cuoc-song-ca-nhan-162210206002944228.htm

Tags: Triệu Lệ Dĩnh  |  Phùng Thiệu Phong  |  Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn  |  Triệu Lệ Dĩnh hậu ly hôn  |  Cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh