Hơn 4 năm sống chung, Kim Lý vẫn đắm say Hồ Ngọc Hà 'như ngày đầu' khiến fan ngưỡng mộ

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đã sống bên nhau được 4 năm nhưng với họ mãi 'như ngày đầu'. Kim Lý vẫn dành tình cảm say đắm cho Hồ Ngọc Hà khiến fan ngưỡng mộ.

Kim Lý: Hành động cùng lời nói như 'ướp mật' dành tặng Hồ Ngọc Hà

Kim Lý trong ngày 20/10 đã khiến nhiều người thêm ngưỡng mộ khi có hành động lãng mạn dành cho Hồ Ngọc Hà. Anh bất ngờ đến nơi làm việc của vợ và tặng một bó hoa xinh đẹp cùng lời nhắn: 'Chúc mừng ngày phụ nữ đến tình yêu của tôi'. Kèm theo đó là hình ảnh, nam diễn viên điển trai đắm say bên nữ ca sĩ xinh đẹp. Khoảnh khắc ngọt ngào của họ khiến nhiều fan nữ 'phát hờn' vì sau hơn 4 năm chung sống có 2 con họ vẫn 'như ngày đầu'.

Kim Lý tặng hoa 20/10 dành cho Hồ Ngọc Hà kèm lời chúc: 'Chúc mừng ngày phụ nữ đến tình yêu của tôi'.

Kim Lý tặng hoa 20/10 dành cho Hồ Ngọc Hà kèm lời chúc: 'Chúc mừng ngày phụ nữ đến tình yêu của tôi'.

Kim Lý luôn dành cho Hồ Ngọc Hà mọi sự yêu chiều cùng những lời 'có cánh' đến cô. Khi kỷ niệm 4 năm bên nhau, nam diễn viên 'Hương Ga' cũng ngọt ngào viết: 'Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn hơn mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Không bao giờ giận hờn khi đi ngủ, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể'.

Kim Lý nói thêm điều anh trân trọng nhất ở Hồ Ngọc Hà là việc nữ ca sĩ luôn đặt gia đình lên hàng đầu, dù bản thân cô rất bận rộn. Vì vậy, anh luôn xem nữ ca sĩ là người mẹ tuyệt vời của các con mình. 'Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của tôi. Chúc mừng chúng ta và nhiều năm sau nữa', Kim Lý trải lòng.

Kim Lý say đắm Hồ Ngọc Hà 'như ngày đầu' yêu.

Kim Lý say đắm Hồ Ngọc Hà 'như ngày đầu' yêu.

Không chỉ biết nói những lời ngọt ngào trong cuộc sống hàng ngày, Kim Lý cũng là người biết giúp đỡ vợ việc nhà, chăm sóc con cái. Dù là lần đầu làm cha nhưng rất tự tin, khéo léo trong việc phụ vợ dỗ con, ru con và chơi với 2 con.

Kim Lý được con riêng và gia đình Hồ Ngọc Hà yêu mến

Về gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý nhận được sự yêu thương từ mọi người và anh đáp lại tình cảm một cách tự nhiên.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn riêng, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đã có nhiều nhận xét về bạn trai của con gái. Chia sẻ về tính cách của Kim Lý, mẹ Hồ Ngọc Hà cảm thấy hài lòng vì Kim Lý hiền lành, ông bà bên nhà cũng đức độ và có trình độ lắm. Bà nói: 'Tôi rất quý trọng điều đó. Kim Lý đơn giản và thật thà, chất phác và thẳng thắn. Kim Lý chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt là thương yêu con gái mình. Tôi nghĩ, điều đó là đủ với Hà'.

Mẹ Hồ Ngọc Hà trân trọng Kim Lý vì anh biết yêu thương chăm sóc con gái.

Mẹ Hồ Ngọc Hà trân trọng Kim Lý vì anh biết yêu thương chăm sóc con gái.

Subeo còn được cha dượng Kim Lý hết lòng yêu thương. Điều này được Hồ Ngọc Hà tích cực chia sẻ công khai với mọi người qua những hình ảnh Kim Lý ôm bé Subeo rất tình cảm. Anh dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái. Thậm chí, Kim Lý còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và bé Subeo là 'gia đình'. Đáp lại tình cảm của Kim Lý, bé Subeo cũng thân thiết và thường xuất hiện trong những chuyến du lịch của nam diễn viên và Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ đi chơi cùng mẹ con Hà Hồ, trong cuộc sống Kim Lý cũng hết lòng săn sóc chỉ bảo cho Subeo. Anh hiện tại sống cùng mẹ con cô và luôn tận tình chỉ bảo cho cậu bé từ việc học hành đến sinh hoạt cá nhân. Hồ Ngọc Hà luôn tự hào và yên tâm về mối quan hệ giữa bạn trai và Subeo.

Đầu năm 2021, khi trả lời VietNamNet, Kim Lý không ngần ngại tiết lộ anh coi bé Subeo là con ruột kể từ khi yêu Hồ Ngọc Hà. Kim Lý tâm sự: 'Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn'.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã được thiết lập khi họ đăng ký kết hôn.Và để gia đình thêm hạnh phúc, ngoài nỗ lực trong công việc, cả Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý đều thống nhất phải đối xử công bằng với 3 con. Dù là con chung hay con riêng họ đều muốn các con được nhận những gì tốt đẹp nhất.

Kim Lý luôn ngọt ngào nói những lời 'ướp mật' cho Hồ Ngọc Hà.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/hon-4-nam-song-chung-kim-ly-van-dam-say-ho-ngoc-ha-nhu-ngay-dau-khien-fan-nguong-mo-172211021112823125.htm

Tags: kim lý  |  Hồ Ngọc Hà  |  Hồ Ngọc HàKim Lý  |  Hương Ga  |  Mẹ Hồ Ngọc Hà  |  Hà Hồ  |  Kim Lý Hồ Ngọc Hà  |  Hồ Ngọc Hà Kim Lý  |  Đỗ Quyên