Honor lên kế hoạch giành thị phần từ Apple

Với việc công bố một loạt các smartphone cao cấp Magic 3, Honor tham vọng với Apple và giành lại thị phần của mình trên thị trường điện thoại thông minh.

Ảnh: Gagadget

Thương hiệu Honor vừa đánh dấu sự trở lại phân khúc điện thoại cao cấp của mình kể từ khi bị công ty mẹ Huawei bán đi bằng việc công bố các flagship mới của mình là Honor Magic 3, Honor Magic 3 Pro và Honor Magic 3 Pro +.

Bộ ba siêu phẩm Magic 3

Bộ ba smartphone cao cấp Magic 3 được trang bị màn hình OLED 6,76 inch độ phân giải 1344p với tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, Magic 3 Pro và Magic 3 Pro Plus được trang bị chip Snapdragon 888 Plus, trong khi Magic 3 tiêu chuẩn có chip Snapdragon 888.

Magic 3 tiêu chuẩn chạy trên chip Snapdragon 888

Honor đã trang bị cho bản Magic 3 pin dung lượng 4.600 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 66W. Trong khi đó, Honor Magic 3 Pro và Honor Magic 3 Pro + sở hữu sạc không dây lên đến 50W và hỗ trợ sạc không dây ngược.

Honor Magic 3 Pro và Honor Magic 3 Pro + đạt tiêu chuẩn chống bụi và nước hạng IP68 trong khi Magic 3 có xếp hạng IP54.

Honor Magic 3 Pro

Giám đốc điều hành Zhao Ming cho biết trong một cuộc họp báo rằng Honor sẽ tìm cách cạnh tranh với Apple trong phân khúc thiết bị cao cấp. Hơn nữa, công ty đang có ý định giành lại thị phần điện thoại thông minh từ hãng Táo khuyết. Như vậy, có thể thấy, Honor không chỉ có tham vọng bành trướng thị trường smartphone ở Trung Quốc mà trong tương lai, Honor có thể sẽ lấn sân ra thị trường toàn cầu.

Honor cạnh tranh với Apple bằng cách nào?

Điều kiện tiên quyết cho điều này đã được đặt ra, theo CEO Zhao Ming, công ty cố gắng tăng thị phần của mình tại Trung Quốc từ mức thấp lịch sử 3% lên 14,6% chỉ trong ba tháng. Điều này cũng cho phép Honor trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu tại thị trường quê nhà.

CEO Zhao Ming.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, CEO Zhao Ming đã tuyên bố rằng các sản phẩm của Honor sẽ cạnh tranh hoặc thậm chí vượt qua các thiết bị của Apple.

Ngoài ra, thương hiệu Honor sẽ hướng tới đầu tư vào thị trường và nghiên cứu và phát triển của mình để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường toàn cầu. Nói cách khác, công ty cũng đặt mục tiêu tập trung vào thị trường nước ngoài bên ngoài Trung Quốc.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/honor-len-ke-hoach-gianh-thi-phan-tu-apple-20210815154847057.htm

Tags: thị trường smartphone  |  màn hình oled  |  smartphone cao cấp  |  Magic 3