Hot boy bán thịt lợn được mời làm người mẫu vì quá đẹp trai

Lưu Tống Uy bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội với ngoại hình ấn tượng khi đứng bán thịt ở chợ.

Theo truyền thông đưa tin, Lưu Tống Uy trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm nhờ bức ảnh đứng bán thịt lợn ở chợ Tsuen Wan được chia sẻ rộng rãi. Anh được nhận xét có phong thái tài tử, vẻ ngoài giống Quách Phú Thành, La Chí Tường hay AK - thành viên nhóm nhạc Mirror.

Hình ảnh của Lưu Tống Uy.

Lưu Tống Uy mở sạp bán thịt lợn cùng vợ được 6 năm. Với ngoại hình nổi bật, cách buôn bán xởi lởi, anh rất được lòng khách hàng, đặc biệt là nữ giới. Sạp hàng của Lưu Tống Uy thu hút nhiều người đến quay phim, chụp ảnh. Khán giả còn lập fanpage cho Tống Uy với hơn 100.000 người theo dõi.

Bất ngờ nổi tiếng, Lưu Tống Uy được các thương hiệu săn đón, anh đã ký hợp đồng quảng cáo với ba đơn vị, trong đó có một nhãn giày của Mỹ. Diễn viên Lý Uyển Hoa mời Lưu Tống Uy hợp tác livestream. Lưu Tống Uy còn được mời tham gia các chương trình truyền hình, sự kiện thời trang...

Lưu Tống Uy cho biết, anh nằm mơ cũng không ngờ bản thân có ngày nổi tiếng. Anh chia sẻ đang tận dụng 'cơn sốt' để trải nghiệm công việc trong ngành giải trí và kiếm thêm thu nhập.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-boy-ban-thit-lon-duoc-moi-lam-nguoi-mau-vi-qua-dep-trai-121236.html

Tags: Lưu Tống Uy  |  đẹp trai  |  hotboy