IU gặp khó khăn khi làm mẹ đơn thân, bật khóc ngay trường quay chỉ vì 1 câu nói của tiền bối

Trong phim điện ảnh 'Broker' sắp ra mắt, IU lần đầu tiên đảm nhận vai người mẹ đơn thân đau khổ tìm con.

Trưa ngày 10/5, dàn cast phim Broker bao gồm Song Kang Ho, Kang Dong Won, Lee Joo Young và IU đã tham dự buổi ra mắt phim cùng với đạo diễn Hikorazu Koreeda. Tại buổi họp báo này, IU là một trong những nhân vật gây chú ý nhất bởi đây là phim điện ảnh đầu tiên cô nằm trong dàn cast chính được đưa đến LHP Cannes. 

Nội dung chú thích ảnh

Vai diễn trong Broker của IU khác biệt rất nhiều so với những vai diễn trước đây cô từng đảm nhiệm. Cụ thể, nữ ca sĩ, diễn viên đóng vai 1 người mẹ đơn thân. 

Cô bày tỏ sự lo lắng: 'Lần đầu tiên đóng vai người mẹ đơn thân, tôi đã cố gắng tìm hiểu, để ý từng thói quen vốn có của 1 người mẹ để chuẩn bị cho vai diễn mình sẽ đảm nhận, nhất là những khoảnh khắc ôm con vào lòng hay chơi với con. 

Tuy nhiên, vì tôi chưa từng có trải nghiệm làm mẹ, nên tôi khó có thể thể hiện hoàn hảo nhất những khía cạnh chân thực của 1 người mẹ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù IU cho rằng màn trình diễn của mình trong Broker chưa hoàn hảo như cô mong muốn, song 'ông hoàng phòng vé' Song Kang Ho lại không nghĩ như thế. Anh khen ngợi IU là 1 diễn viên có khả năng mang đến vô số điều bất ngờ cho người xem. 'Tôi tự hỏi làm sao mà em ấy có thể thể hiện vai diễn tốt đến thế' - Song Kang Ho nói.

Nam diễn viên còn tiết lộ anh đã gọi điện khen ngợi diễn xuất của IU. Khi nhận được lời khen từ tiền bối kỳ cựu, IU đã rơi nước mắt vì biết ơn. 

Nội dung chú thích ảnh

Broker là bộ phim điện ảnh nói về hành trình của những chiếc hộp đặc biệt mà trong đó là những em bé bị cha mẹ bỏ rơi. Sang Hyun (do Song Kang Ho) thủ vai sẽ là người đưa những em bé bị bỏ rơi đó đến với cha mẹ mới, sẵn sàng nuôi dưỡng các em, còn Dong Soo (Kang Dong Won) là cộng sự của Sang Hyun.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

So Young (IU thủ vai) từng sinh một đứa bé và đặt trong chiếc hộp đặc biệt này, nhưng cô lại muốn tìm về đứa con máu mủ ruột thịt của mình nên vô tình quen biết với nhóm của Sang Hyun. Trong khi đó, thám tử Soo Jin (do Bae Doo Na thủ vai) và thám tử Lee (Lee Joo Young thủ vai) đang ráo riết điều tra về nhóm của Sang Hyun, Dong Soo.

Theo Quy Quy/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/iu-gap-kho-khan-khi-lam-me-don-than-bat-khoc-ngay-truong-quay-chi-vi-1-cau-noi-cua-tien-boi-av3068544.html

Tags: IU  |  phim Broker  |  Song Kang Ho  |  Kang Dong Won  |  phim điện ảnh Hàn Quốc