J&T Express giao hàng xuyên Tết ở Hà Nội, TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao vận đặc biệt của người tiêu dùng, một số bưu cục của J&T Express ở TP.HCM và Hà Nội sẽ hoạt động xuyên Tết.

Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Tại các văn phòng, khu căn hộ ở thành phố lớn, shipper công nghệ tấp nập nhận hàng, giao hàng cho khách.

Theo dự đoán của chuyển phát nhanh J&T Express, lượng hàng hóa, bưu kiện vận chuyển sẽ tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Công ty đã sớm lên kế hoạch vận hành, nhằm đảm bảo và đáp ứng kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng trong dịp này. Nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh xuyên suốt của chủ shop online, cũng như kịp thời đáp ứng những nhu cầu giao vận đặc biệt trong dịp Tết của người tiêu dùng, J&T Express sẽ hoạt động xuyên 3 ngày Tết tại các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao. 

Shipper J&T Express giao hàng tới người dân

Cụ thể, ở các quận huyện thuộc Hà Nội và TP.HCM, sẽ có một số bưu cục duy trì hoạt động bình thường. Đối với các bưu cục khác trên toàn quốc sẽ ngưng hoạt động giao nhận hàng từ ngày 31/1 (nhằm 29 Tết). Từ ngày 4/2, bắt đầu hoạt động giao nhận trở lại bình thường, sẵn sàng phục vụ khách hàng toàn quốc. 

Một số bưu cục của J&T Express vẫn làm việc xuyên Tết

Anh Vũ Ngọc M. (shipper J&T Express tại TP.HCM) chia sẻ: 'Tôi đã đăng ký làm xuyên Tết do dịp này lượng hàng hóa, bưu kiện khách giao nhận tăng khá nhiều. Anh em shipper chúng tôi động viên nhau chủ động chạy mùa Tết, khách hàng nhận được hàng chúng tôi cũng mừng mà còn có thêm thu nhập trang trải'.

Danh sách bưu cục của J&T Express hoạt động xuyên Tết

Chia sẻ về kế hoạch hoạt động xuyên Tết Nhâm Dần gần kề, ông Phan Bình - Giám đốc Thương hiệu của J&T Express cho biết: 'Công ty đã đồng bộ nhiều giải pháp như: tăng cường mạng lưới bưu cục, nhân sự và lên kế hoạch để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng của người dùng. Bên cạnh đó toàn bộ nhân viên và shipper đều nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, luôn trang bị đầy đủ thiết bị khử khuẩn tại trung tâm kho bãi, đảm bảo nhân viên giao hàng tuân thủ 5K'.

Theo Doãn Phong/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/j-t-express-giao-ha-ng-xuyen-te-t-o-ha-noi-tp-hcm-811945.html

Tags: J&T Express  |  Tết nguyên đán  |  dịch vụ giao hàng  |  chuyển phát nhanh

netRADIO     netTV