Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon vẫn mặn nồng

Truyền thông Hàn đưa tin, 6 tháng sau khi lộ tin hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie (BLACKPINK), cặp đôi này vẫn tiếp tục mối quan hệ tình cảm, thậm chí mặn nồng hơn trước.

Hôm nay (16/8), tờ Star News đã đưa tin chia sẻ về mối quan hệ giữa G-Dragon và Jennie - thành viên nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK - hậu tin đồn hẹn hò. Nguồn tin này cho biết, cả hai hiện vẫn mặn nồng và ngọt ngào.

Cụ thể, nguồn tin khẳng định G-Dragon đã tới thăm 'đàn em' tại phim trường nơi Jennie làm việc. Đây là phim trường quảng cáo cho một nhãn hàng do Jennie làm đại diện. Theo Star News, cả hai đều không có ý định che giấu chuyện tình cảm này. Tuy vậy, từ khi bắt đầu rộ lên tin đồn hẹn hò, Jennie và GD đều không lên tiếng bình luận về mối quan hệ của mình.

(Ảnh: Korea Bizwire)

Trước đó, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã 'dậy sóng' sau khi Dispatch đưa tin Jennie và GD hẹn hò vào tháng 2/2021. Vào thời điểm thông tin này được đăng tải, Dispatch khẳng định cả hai đã bên nhau được 1 năm. Kênh tin này cũng cho biết cặp đôi thường xuyên gặp gỡ tại nhà riêng của nam thần tượng tại Hannam-dong. Hàng loạt hình ảnh cũng được Dispatch đăng tải nhằm chứng minh cho việc cả hai cùng có mặt tại địa điểm này.

Nguồn tin cho biết thêm, mối quan hệ giữa G-Dragon và Jennie không còn là thông tin bí mật tại YG Entertainment. Quản lý của Jennie sẽ đưa nữ ca sĩ đến và rời khỏi nhà của G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

Trước những thông tin này, YG Entertainment vẫn chỉ đưa ra bình luận: 'Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Mong các bạn thông cảm'.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/jennie-blackpink-va-g-dragon-van-man-nong-20210816141445859.htm

Tags: mối quan hệ  |  quan hệ tình cảm  |  Chuyện tình cảm  |  cộng đồng mạng  |  nữ ca sĩ