Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đấm người nhậu cùng bàn tử vong

Ngày 20/4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Lê Văn Phúc (29 tuổi, trú tại phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk), để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Nạn nhân trong vụ án này là ông Phạm Huy Sỹ (56 tuổi, trú phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk). Trước đó, khoảng 14h ngày 16/4, Lê Văn Phúc cùng với ông Sỹ và ông Nguyễn Ngọc Phượng (53 tuổi) có tổ chức ăn nhậu với nhiều người khác.

Trong lúc uống rượu thì giữa ông Sỹ và ông Phượng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn thì hai người giảng hòa và tiếp tục ngồi lại uống rượu. Đến khoảng 17h cùng ngày, mặc dù không liên quan gì đến chuyện mâu thuẫn đánh nhau trước đó, nhưng khi thấy ông Sỹ ra lấy xe máy để về thì Phúc liền đi theo rồi dùng tay đấm một cái vào đầu khiến ông Sỹ ngã xuống đường. Sau đó cả hai lao vào dùng tay đánh nhau. Hậu quả, ông Sỹ bị Phúc đánh gục xuống đường, vỡ mạch máu não, dẫn đến tử vong. 

Theo Tâm Phúc/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/khoi-to-bat-tam-giam-doi-tuong-dam-nguoi-nhau-cung-ban-tu-vong-79190.html

Tags: đánh nhau  |  tử vong  |  phường Thiện An  |  thị xã Buôn Hồ  |  tỉnh Đắk Lắk