Không chỉ công khai thân mật bên bạn trai kém tuổi, Phương Thanh tiết lộ luôn mối quan hệ của con gái và nửa kia

Phương Thanh đã tiết lộ mối quan hệ giữa tình trẻ và con gái cưng khiến dân tình khá bất ngờ.

Vào tối 27/5, Phương Thanh bất ngờ khoe bạn trai kém 20 tuổi trong một đêm diễn tại Đà Lạt. Cô còn bật khóc khi nghe tình trẻ hát và ôm hoa lên sân khấu tặng mình. Bạn trai của nữ ca sĩ tên Doãn Chí Kiên, sinh năm 1993, quê Nam Định. Anh đang sống và kinh doanh thời trang ở TP.HCM.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh không giấu được niềm hạnh phúc khi bày tỏ: 'U là trời, em là ca sĩ trẻ 9X mà tố hơn 20 tuổi chi vậy? Tụi em sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp đuợc nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp, thiên định là vậy. Mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình, biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ đuợc nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi'.

Phương Thanh liên tục đăng ảnh tình tứ bên bạn trai kém tuổi kèm chia sẻ cực hạnh phúc

Nữ ca sĩ còn khoe ảnh con gái thân thiết bên tình trẻ và cho biết cả hai rất quý nhau

Bên cạnh việc khẳng định chuyện duyên nợ với bạn trai kém tuổi, cô Chanh còn hé lộ thêm mối quan hệ của con gái là bé Gà với nửa kia. Nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh ái nữ vui vẻ cụng ly với bạn trai cô trong một buổi tiệc và chú thích: 'Chàng Doãn Chí Kiên rất thân với bạn Gà. Hihi. Thuận duyên là hạnh phúc rồi. Mọi sự cứ để tự nhiên thì duyên mới thuận mà thuận duyên là phúc đức. Nghịch duyên là nghiệp'. Dân tình hiện đang tích cực đẩy thuyền cho Phương Thanh và tình trẻ, thậm chí họ còn mong mỏi cặp đôi sẽ có một hôn lễ trong tương lai không xa.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/khong-chi-cong-khai-than-mat-ben-ban-trai-kem-tuoi-phuong-thanh-tiet-lo-luon-moi-quan-he-cua-con-gai-va-nua-kia-121251.html

Tags: ca sĩ Phương Thanh  |  Sao Việt