Không muốn dậy sớm đi học, nam sinh 14 tuổi đốt nhà khiến bố mẹ nhập viện

Ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn lúc 8h13 phút và con trai của chủ hộ sau đó đã tự ra đầu thú.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, vào lúc 7h ngày 20/12, đội cứu hỏa huyện Chương Hóa nhận được tin báo xảy ra hỏa hoạn tại một tòa nhà 3 tầng. Sau khi đến hiện trường, đội cứu hỏa đã giải cứu cặp vợ chồng chủ hộ, đưa 2 người nhập viện điều trị trong tình trạng ngạt thở.

Mẹ của nam sinh được đội cứu hỏa giải cứu.

Mẹ của nam sinh được đội cứu hỏa giải cứu.

Điều tra sơ bộ cho thấy, vụ hỏa hoạn xảy ra do có người phóng hỏa, nghi phạm là con trai 14 tuổi của chủ nhà đang học tại một trường trung học. Ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn lúc 8h13 phút và con trai của chủ hộ sau đó đã tự ra đầu thú.

Hiện trường tan hoang do nghi phạm 14 tuổi gây ra.

Hiện trường tan hoang do nghi phạm 14 tuổi gây ra.

Nam sinh thú nhận rằng được mẹ đánh thức từ sáng sớm, nhưng cậu bé không muốn đi học nên đã đốt chăn bông ở phòng khách tầng 1 để trút giận và gây ra hỏa hoạn. Hiện các tình tiết của vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời về sự việc này, nhà trường cho biết nam sinh khá trầm tính và thành tích học tập không thua kém so với các bạn. Nhà trường tin rằng nam sinh phóng hỏa có liên quan đến mâu thuẫn và kỷ luật trong gia đình.

Kỳ thi học kỳ 2 vừa kết thúc được khoảng hai tuần, và lễ kỉ niệm ngày thành lập trường đã được tổ chức vào thứ sáu tuần trước, do đó nhà trường cho rằng các học sinh sẽ không có nhiều áp lực học tập trong thời gian sắp tới. 

Theo Tú Uyên/VTC Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsong.vtc.vn/khong-muon-day-som-di-hoc-nam-sinh-14-tuoi-dot-nha-khien-bo-me-nhap-vien-av2297847.html

Tags: áp lực học tập  |  dậy sớm đi học  |  nam sinh đốt nhà  |  hỏa hoạn

netRADIO     netTV