Khuyến cáo hành khách cần theo dõi lịch bay thường xuyên tránh lỡ chuyến

Theo khuyến cáo của Vietnam Airlines hành khách cần theo dõi lịch bay thường xuyên khi sân bay cải tạo đường cất hạ cánh để cập nhật lịch bay.

Ảnh minh họa.

Khuyến cáo mới nhất được Vietnam Airlines đưa ra trong trường hợp phát sinh thay đổi giờ bay vì máy bay phải chờ đường băng để cất, hạ cánh.

Nếu lịch bay thay đổi, Vietnam Airlines sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng qua email hoặc điện thoại. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi điện thoại hoặc email để cập nhật lịch bay.

Trước đó, theo thông báo của nhà chức trách, sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đang tạm dừng khai thác một số đường cất hạ cánh và đường lăn để phục vụ các kế hoạch sửa chữa, cải tạo và nâng cấp. Hoạt động này tại Nội Bài sẽ kéo dài đến ngày 23/2, còn tại Tân Sơn Nhất kéo dài đến 15/3.

Việc này có thể ảnh hưởng đến giờ khởi hành, giờ đáp của các chuyến bay, đặc biệt trong khung giờ cao điểm có nhiều chuyến bay, cất hạ cánh.

Các hãng hàng không Bamboo Airways, Vietjet Air cũng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi điện thoại hoặc email để cập nhật lịch bay.

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/kinh-te/khuyen-cao-hanh-khach-can-theo-doi-lich-bay-thuong-xuyen-tranh-lo-chuyen-20220221141340125.htm

Tags: Tân Sơn Nhất  |  Hãng hàng không