Kiểu tóc kỳ lạ của đàn ông Ấn Độ, 'in hình' chuột Mickey, Michael Jackson lên đầu

Một cửa hàng làm tóc ở thị trấn nhỏ miền bắc Ấn Độ thu hút nhiều khách hàng vì đã sáng tạo ra kiểu cắt tóc độc đáo có một không hai.

Kiểu tóc kỳ lạ của đàn ông Ấn Độ, 'in hình' chuột Mickey, Michael Jackson lên đầu

Cửa hàng cắt tóc nhỏ ở thị trấn Dabwali thuộc bang Punjab, Ấn Độ gây tiếng vang lớn, không chỉ đối với người dân địa phương mà cả khắp thế giới.

Những khách hàng đến đây sẽ được sở hữu kiểu tóc có 'in hình' theo đúng sở thích, nổi bật ở phía sau đầu.

Cửa hàng do hai anh em Rajwinder Singh Sidhu và Gurwinder Singh Sidhu, 29 và 31 tuổi, làm chủ ngày một nổi tiếng sau khi những bức ảnh khách hàng chia sẻ trên mạng xã hội.

Hai người thợ lành nghề sử dụng nhiều loại tông đơ, kéo, bút chì và một số công cụ khác để chỉnh sửa từng chi tiết trên tóc. Hình vẽ mà khách lựa chọn rất đa dạng, từ phong cảnh hình ảnh nổi tiếng như ngôi đền Taj Mahal, tháp cao tầng, hình chuột Mickey đến bức chân dung ngôi sao hàng đầu như Michael Jackson ...

Cắt tóc tạo hình chuột mickey trên đầu khách hàng ở Ấn Độ

Rajwinder Singh Sidhu cho biết: 'Những ngày đầu, chúng tôi cắt tóc miễn phí cho mọi người như một cách để thực hành, luyện tập các kỹ năng của mình. Có những ngày chúng tôi tự luyện tập đến 2 giờ sáng vì ban ngày chúng tôi phải ở cửa hàng'.

Chi phí cho mỗi lần cắt dao động trong khoảng từ 20 đến 30 USD tùy vào độ phức tạp, đặc biệt của hình ảnh khách yêu cầu.

Darbar Singh, một khách hàng của cửa hàng khoe kiểu tóc mới toanh của mình. Anh nói: 'Hôm nay, tôi cắt tóc mới có in hình đền Taj Mahal ở phía sau đầu. Hình ảnh rất đẹp, tôi tự tin với hình cắt này tôi sẽ nổi bật trong đám đông'.

Rajwinder Singh Sidhu và Gurwinder Singh Sidhu nhận thấy rằng cửa hàng thu hút một lượng khách hàng ổn định, đó là những người muốn nổi bật, thu hút sự chú ý đến mình tại các cuộc họp hay sự kiện xã hội nhưng không muốn một thứ gì đó tồn tại lâu trên cơ thể mình giống như hình xăm truyền thống.

Những người chủ cửa hàng cho biết họ có ý định phát triển thêm chi nhánh, mở thêm dịch vụ cắt tóc độc lạ này ra thế giới.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/kieu-toc-ky-la-cua-dan-ong-an-do-in-hinh-chuot-mickey-michael-jackson-len-dau-395649.html

netRADIO     netTV