Miss Universe 2021

Kim Duyên rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống tại Miss Universe

Kim Duyên tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi lựa chọn áo dài làm trang phục cho lịch trình tại Miss Universe.

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, Kim Duyên liên tục gây ấn tượng bởi nhan sắc và phong cách thời trang chỉn chu, ổn định. Mới đây, trong lịch trình tiếp theo, đại diện Việt Nam tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe vẻ đẹp nên thơ trong trang phục áo dài trắng của NTK Cường Đàm.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diện áo dài trong chuyến đi thăm Bức Tường Than Khóc (hay còn gọi Western Wall hoặc Kotel, Kosel) - một địa điểm tôn giáo quan trọng của người Do Thái tọa lạc ở Phố cổ Jerusalem.

Đến với một di tích cổ và thiêng liêng tại Jerusalem, Israel, Kim Duyên rất khéo léo khi chọn chiếc áo dài có phần cổ hơi cách điệu màu trắng nền nã.

'Di tích lịch sử này do vua Herod Echo xây dựng vào đầu thế kỷ I TCN. 'Bức tường than khóc' chính là niềm tự hào và là nơi gửi gắm niềm tin của người dân nơi đây. Diện trên người bộ áo dài truyền thống của Việt Nam đến thăm di tích lịch sử nổi tiếng này tại Israel, Duyên cảm thấy tự hào và mong muốn thể hiện sự giao thoa văn hoá giữa hai nước'- Kim Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Người đẹp tự hào mang nét đẹp truyền thống Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Hình ảnh cô gái Việt Nam với mái tóc dài thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài trắng nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng mạng.

Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) lần thứ 70 đang diễn ra tại Israel. Đây là cuộc thi nhan sắc lâu đời, được nhiều người chờ đón, mong đợi bởi quy mô, chất lượng thí sinh tham dự. Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên vẫn đang được các chuyên gia sắc đánh giá là thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay.

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/kim-duyen-rang-ro-trong-ta-ao-dai-truyen-thong-tai-miss-universe-post169933.html

Tags: Kim Duyên  |  NTK Cường Đàm  |  Việt Nam 2019  |  Bức Tường Than Khóc  |  Western Wall  |  Do Thái  |  Herod Echo  |  I TCN  |  Miss Universe Hoa

netRADIO     netTV