Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga

Trước thông tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga tuy không nhắc đến trực tiếp nhưng cũng bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân. Có lẽ nữ danh hài cũng mừng cho đàn chị vì có chỗ ở ổn định.

Như đã biết, cách đây vài tháng, khi nổ ra vụ lùm xùm giữa danh hài Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân, một người đàn ông áo vàng tên Hà đã xuất hiện và hứa mua nhà riêng cho Kim Ngân để không phải đi ở thuê.

Bản thân ông Hà cũng từng dẫn Kim Ngân đi xem nhà và hứa hẹn nhiều thứ, nhưng rồi lại đột ngột biến mất.

Kim Ngân ngồi trong nhà mới

Sau một thời gian bị khán giả chỉ trích, mới đây, ông Hà đã trở lại và chính thức bàn giao căn nhà cho Kim Ngân.

Theo những bức hình được ông Hà đăng tải lên mạng xã hội, có thể thấy căn nhà mới mua cho ca sĩ Kim Ngân rất đẹp, với phòng ốc đầy đủ, tiện nghi hiện đại.

Trong nhà có cả phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ cỡ đại cho Kim Ngân. Tất cả các phòng đều rộng rãi, đầy đủ đồ đạc.

Tuy không tiết lộ số tiền cụ thể mua nhà nhưng ông Hà tiết lộ: 'Khi mới nhận căn nhà này, nó chỉ có một căn phòng duy nhất. Tôi phải mất hơn một tháng trời sửa sang, thiết kế để ngăn làm ba phòng cho Kim Ngân.

Cận cảnh căn nhà khá tiện nghi, sạch sẽ. Tôi chỉ học hết lớp ba mà làm được căn nhà như thế này là gắng sức lắm rồi'.

Tiếp đó, ông Hà bày tỏ thêm: 'Tuy nhiên, tôi vẫn mong muốn Kim Ngân tiếp tục ở chung nhà với em họ Gia Nguyễn vì có người ở cùng trông coi sẽ yên tâm hơn. Còn căn nhà mới có thể để cho thuê để lấy tiền trang trải cuộc sống cho cô ấy.

Tôi nghĩ, đây là điều hợp lý vì hiện tại nếu Kim Ngân có dọn sang nhà mới cũng chỉ ở một mình, không an toàn chút nào, rồi lại đi lang thang.

Tôi cố gắng hoàn thành căn nhà để thực hiện lời hứa với Kim Ngân, cho cô ấy có một món tài sản riêng. Tiếp đó, tôi muốn chứng minh với cộng đồng mạng rằng tôi không phải người nói xạo.

Dù ngoài đời tôi là người tốt hay xấu, thậm chí có lừa đảo, phạm pháp thì cũng không liên quan tới việc tôi tặng nhà cho Kim Ngân. Tôi đã hứa là làm'.

Kim Ngân khi bước chân vào căn nhà mới tuy không quá thích thú nhưng cũng tỏ ra vui vẻ. Lần xuất hiện này, trông Kim Ngân khá sạch sẽ, khỏe mạnh, không đến mức gầy gò, ốm yếu như những lần trước.

Kim Ngân còn khen ông Hà tài giỏi. Tuy nhiên, Kim Ngân cũng ngại ngùng nên không xem xét kỹ, chỉ lướt qua căn nhà.

Đặc biệt hơn cả, trong lúc đi xem nhà, Kim Ngân còn vô tình nhắc đến 'má Hai' (tức Thúy Nga). Điều này chứng tỏ, nữ ca sĩ vẫn nhớ đến Thúy Nga. Tuy nhiên, khi ông Hà hỏi: 'Kim Ngân vẫn còn nhớ má Hai à' thì Kim Ngân lại lảng tránh, không nhắc lại nữa.

Trước thông tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga tuy không nhắc đến trực tiếp nhưng cũng bày tỏ niềm vui vẻ trên trang cá nhân. Có lẽ nữ danh hài cũng mừng cho đàn chị vì có chỗ ở ổn định.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/kim-ngan-chinh-thuc-co-nha-rieng-bat-ngo-nhac-den-thuy-nga-20210927162854522.htm

Tags: giải trí  |  Kim Ngân  |  Ca sĩ Kim Ngân hải ngoại giờ ra sao  |  Kim Ngân là ai