Lạ lùng phương pháp trồng rau khoai lang trong bể cá, chỉ sau 1 tuần anh chàng thu hoạch cả tô chẳng tốn đồng nào

Nếu như bạn ở nhà trọ và nhà không có diện tích để trồng rau củ quả thì hãy xem qua cách này.

Tận dụng bể cá trong nhà mình, một anh chàng TikToker đã dùng dây cố định một củ khoai lang lên thành bể, khoai hút nước từ bể, sau đó cho ra rất nhiều dây và cuối cùng sau 1 tuần chờ đợi mà không cần tốn sức, anh chàng đã thu hoạch được một nắm rau khoai lang, đủ dư sức nấu một bát mì hoặc một tô canh đấy.

Thu hoạch rau khoai lang có 1 không 2 này!

Dân mạng vừa xem qua đã thích thú, khen lấy khen để ý tưởng của anh chàng này. Thế nhưng một trong số đó cũng đã đưa ra lời cảnh báo về mức độ an toàn của rau mọc từ củ khoai lang khi củ khoai này hút nước trực tiếp từ bể cả, trong bể cá lại chứa nhiều vi sinh vật gây hại từ chất thải của cá.

Anh chàng cho biết mình bật máy lọc 24/24

Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích, anh chàng tận dụng một thùng xốp có chứa đất sẵn và đặt lên đó rất nhiều củ hành tím để cho ra cọng hành.

Dân mạng rất thích thú với các cách trồng thông minh này.

Nếu bạn không biết cách trồng hành lá thì hãy thử với một vài củ hành tím trên một nắm đất xốp nhé!

Rau khoai lang được biết đến với nhiều công dụng hữu ích cho sức khoẻ của cơ thể như nhuận tràng, lợi tiểu, mát gan. Rau khoai lang có vị ngọt nhẹ, thanh và rất dễ ăn. Nếu nhà bạn cũng có bể cá sạch thì hãy thử cách này xem sao nhé!

Và đây chính là thành phẩm nhé!

Theo Hạ Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/la-lung-phuong-phap-trong-rau-khoai-lang-trong-be-ca-chi-sau-1-tuan-anh-chang-thu-hoach-ca-to-chang-ton-dong-nao-162210607152604084.htm

Tags: lời cảnh báo  |  vi sinh vật  |  Rau khoai lang  |  khoai lang  |  Trồng khoai lang