Lại xuất hiện cô nàng hot girl tân binh phim 18+ gây xôn xao CĐM, từng 'yêu' hơn 300 người trước khi gia nhập

'Thành tích' của cô nàng hot girl này chính là màn tự giới thiệu ấn tượng nhất đối với nhiều người.

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại chào đón thêm hàng ngàn những cô nàng hot girl tiềm năng mới. Trong số các tân binh ấy, không phải ai cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý cũng như tạo ra được các chi tiết thu hút được sự chú ý của mọi người. Và đôi khi, việc sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm cũng chưa chắc đã khiến nhiều người quan tâm bằng các câu chuyện, tình tiết éo le khi một cô nàng hot girl ra mắt. Có thể kể tới như trường hợp của Nanami Hina - một nàng tân binh dưới đây.

Nanami Hina - nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện

Chắc chắn, sẽ chẳng ai dám nói Nanami Hina là một cô nàng xinh đẹp vượt mặt mọi nhân tố khác cả. Vì đơn giản, so về nhan sắc với các mỹ nhân tên tuổi ở thời điểm hiện tại, Nanami Hina chẳng quá nổi bật. Bàn về độ gợi cảm, cô nàng cũng chỉ ở mức tầm trung. Nhưng ngay từ khi mới gia nhập, Hina đã được công ty của mình tuyên truyền, gắn với một câu chuyện rằng cô nàng đã có tình sử dày đặc, từng kinh nghiệm 'yêu' hơn 300 người trước khi ra mắt.

Cô nàng được cho là đã từng 'yêu' hơn 300 người

Theo như lời giới thiệu, Hina tới từ Hiroshima và vốn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn bóng chày và đặc biệt là có niềm đam mê mãnh liệt về 'chuyện ấy'. Một lần, khi xem trận đấu, cô đã chủ động nói chuyện với người cosplay linh vật của đội tuyển và sau đó, thông qua sự giới thiệu để tiếp xúc với một cầu thủ đã được giấu tên. Hina năm đó mới chỉ 16 tuổi nhưng cô đã chủ động nói dối mình vừa tròn 20 và tặng 'lần đầu tiên' như một món quà cho anh chàng may mắn ấy.

Câu chuyện của nàng hot girl khiến cho không ít người phải bất ngờ

Sau đó, như lời tuyên truyền, với thân hình phổng phao, gợi cảm trước tuổi của mình, Hina nhanh chóng làm quen và thân mật được với giới cầu thủ. Tính tới thời điểm hiện tại, Hina được cho là đã có 'quan hệ' với hơn 300 người trong giới - một con số đáng kinh ngạc khi nếu là sự thật, nó sẽ tương đương với khoảng 40% tuyển thủ bóng chày chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia trong lĩnh vực AV thì chưa chắc thông tin này đã là chính xác. Thường thì các studio hay thổi phồng, tuyên truyền một cách quá lố về các tân binh của mình. Và Hina cũng có thể là trường hợp như vậy.

Nhiều người cho rằng các câu chuyện về Hina đa phần là được thổi phồng thôi

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lai-xuat-hien-co-nang-hot-girl-tan-binh-phim-18-gay-xon-xao-cdm-tung-yeu-hon-300-nguoi-truoc-khi-gia-nhap-162210607105406927.htm

Tags: nanami hina  |  av  |  phim av  |  phim 18+