Lâm Khánh Chi bất ngờ nói về nỗi đau ly hôn: 'Tôi sẽ không bao giờ quên chồng cũ!'

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã trải lòng về người chồng cũ là Phi Hùng trong một talkshow.

Sau 1 năm hẹn hò, 4 năm chung sống, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng chia tay vào đầu năm 2022. Trong khi chồng cũ nhanh chóng công khai bạn gái mới và tiết lộ sắp kết hôn, nữ ca sĩ chuyển giới vướng tin đồn với trợ lí Song Duy.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng ly hôn sau 5 năm chung sống

Mới đây, xuất hiện ở một talkshow, Lâm Khánh Chi lần đầu nói về nỗi đau ly hôn: 'Tôi không có ý định kết thúc cuộc hôn nhân của mình, kể cả bây giờ. Nhưng có nhiều thứ xảy ra, buộc mọi chuyện phải kết thúc. Không ai mong muốn sự tan vỡ. Tôi luôn ao ước có một cuộc hôn nhân, nên tôi đâu dễ dàng từ bỏ, chấm dứt nó'.

Nữ ca sĩ hiếm hoi trải lòng sau hôn nhân tan vỡ và khẳng định không bao giờ quên chồng cũ

Nữ ca sĩ tiết lộ, do cả hai đều có cái tôi quá lớn nên mới dẫn đến cái kết đau lòng này: 'Trước khi ly hôn, những mâu thuẫn khiến tôi buồn, nhưng sau khi ly hôn, tôi lại luyến tiếc nó. Những kỷ niệm, những thói quen khiến tôi khó sống'. Cô cũng khẳng định bản thân khó thể quên được người cũ: 'Tôi sẽ không bao giờ quên chồng cũ và anh ấy vẫn là người đặc biệt trong lòng tôi. Chúng tôi ly hôn có lẽ vì hết duyên phận, chứ trong vài năm nữa, tôi cũng không thể quên được anh'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lam-khanh-chi-bat-ngo-noi-ve-noi-dau-ly-hon-toi-se-khong-bao-gio-quen-chong-cu-121249.html

Tags: Ca sĩ Lâm Khánh Chi  |  Sao Việt