Lan Khuê cùng con trai cưng lên sóng: Quý tử nay đã cao lớn hết nấc, mẹ lại xinh đẹp đến nao lòng

Loạt ảnh mới nhất của mẹ con Lan Khuê đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Lan Khuê được biết đến là một nữ siêu mẫu có tiếng trong làng giải trí. Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp vẫn đang trên đà đi lên, cô nàng lại bất ngờ công khai lên xe hoa về nhà chồng. Hậu sinh quý tử đầu lòng, nữ siêu mẫu càng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng về cuộc sống làm dâu nhà hào môn. Nhóc tì nhà Lan Khuê cũng sở hữu lượng fans không thua kém gì mẹ.

Vào sáng ngày 24/4, Lan Khuê cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi bất ngờ cho nhóc tì nhà mình lên sóng. Có thể thấy, vì được mẹ chăm rất mát tay nên cậu bé nay đã lớn phổng phao, thân hình bụ bẫm hết cỡ. Không chỉ vậy, nhan sắc của Lan Khuê cũng khiến dân tình phải điêu đứng vì quá rạng rỡ. Nhìn những khoảnh khắc 2 mẹ con tương tác với nhau, ai nấy đều vô cùng thích thú.

Quý tử nhà Lan Khuê càng lớn càng đáng yêu hết phần thiên hạ

Rất nhanh chóng, hàng loạt khoảnh khắc siêu cưng của mẹ con của Lan Khuê đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận từ mọi người. Có thể thấy, dù khá hạn chế việc cho nhóc tì xuất hiện trên các tài khoản mạng xã hội, thế nhưng độ hot của quý tử nhà Lan Khuê vẫn là điều không thể bàn cãi.

Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của Lan Khuê được rất nhiều người ngưỡng mộ

Theo Anh Thư/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/lan-khue-cung-con-trai-cung-len-song-quy-tu-nay-da-cao-lon-het-nac-me-lai-xinh-dep-den-nao-long-117559.html

Tags: lan khuê  |  Sao Việt  |  siêu mẫu lan khuê