Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'

Hoàng Dương Điền Điềm nhận được sự chú ý với vai chính trong bản mới của Tiên kiếm kỳ hiệp. Cô sẽ đảm nhận vai Triệu Linh Nhi, từng làm nên tên tuổi cho Lưu Diệc Phi. Dù Tân tiên kiếm kỳ hiệp là tác phẩm ngắn, được quay trong khoảng 15 ngày, chưa phải là bản remake chính thức, màn thể hiện của Điền Điềm vẫn được khán giả trông đợi.

Tiên kiếm kỳ hiệp được chuyển thể từ game cùng tên. Nội dung xoay quanh mối tình và hành trình du ngoạn giang hồ của Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi.

Triệu Linh Nhi là một trong những vai diễn để đời của Lưu Diệc Phi.

Trong đó, nhân vật Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đồng thời là hậu nhân của Nữ Oa nương nương, đang chạy trốn sự truy sát của kẻ thù.

Bộ phim được nhiều người chú ý bởi vai Triệu Linh Nhi đã từng làm nên tên tuổi cho Lưu Diệc Phi. Để cô một bước trở thành ngôi sao hạng A và được nhiều nhà sản xuất săn đón như hiện tại.

Cô đóng phim này khi mới 17 tuổi, đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc.

Cô đóng phim này khi mới 17 tuổi, đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Với Hoàng Dương Điền Điềm, đây vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của sao nhí 14 tuổi.

Hoàng Dương Điền Điềm sinh năm 2007. Theo Sina, cô là một trong những sao nhí hàng đầu hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao ở năng lực diễn xuất, nữ diễn viên nhỏ tuổi còn chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ ngoại hình sáng.

Hoàng Dương Điền Điềm nhận được sự chú ý với vai chính trong bản mới của Tiên kiếm kỳ hiệp.

Với thế mạnh cả về tài năng lẫn ngoại hình, chưa đầy 5 năm ra mắt, Hoàng Dương Điền Điềm đã trở thành gương mặt đắt phim. Cô liên tục xuất hiện trong loạt án phim ăn khách, đầu tư kinh phí cao.

Mới 14 tuổi, Hoàng Dương Điền Điềm đã có trong tay một gia tài phim đáng nể. Theo Baidu, sao nhí bén duyên với nghiệp diễn từ bộ phim truyền hình Sở Kiều truyện, khi mới 10 tuổi.

Kể từ đó, Điền Điềm trở thành gương mặt chuyên trị vai thời niên thiếu của các minh tinh hàng đầu showbiz.

Dù Tân tiên kiếm kỳ hiệp là tác phẩm ngắn, được quay trong khoảng 15 ngày, chưa phải là bản remake chính thức, màn thể hiện của Điền Điềm vẫn được khán giả trông đợi.

Trong vai Sở Kiều thời bé, Hoàng Dương Điền Điềm được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao diễn xuất. Vào vai nô lệ, cô bé lột tả được khát vọng sống, lòng thù hận qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt.

Đạo diễn của Sở Kiều truyện cho biết Hoàng Dương Điền Điềm chịu cực khổ khi tác phẩm có nhiều cảnh quay quá sức với một đứa trẻ.

Có thời điểm Điền Điềm bị ném xuống bùn hơn chục lần trong quá trình quay phim. Dù vậy, nữ diễn viên trẻ vẫn không than vãn hay đòi bỏ vai.

Hoàng Dương Điền Điềm là một trong những sao nhí hàng đầu hiện nay.

Sau đó, cô bé vào vai Lệ Cơ thời nhỏ (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng khi trưởng thành) trong Tần thời lệ nhân Minh Nguyệt tâm. Năm 2018, Điền Điềm đóng Như Ý thời nhỏ của Châu Tấn trong Như Ý truyện.

Ngoài ra, Hoàng Dương Điền Điềm còn diễn vai thời thơ bé của Dương Mịch trong Trúc mộng tình duyên, Viên Băng Nghiên trong Thính tuyết lâu.

Năm 2019, tên tuổi của Hoàng Dương Điền Điềm tiếp tục nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả khi nữ diễn viên sinh năm 2007 đầu quân cho Gia Hành Thiên Hạ, công ty quản lý của Dương Mịch.

Chưa đầy 5 năm ra mắt, Hoàng Dương Điền Điềm đã trở thành gương mặt đắt phim.

Đầu năm, Điền Điềm gây tượng với Tôn Nhược Vy thời bé (Thang Duy đóng lúc trưởng thành) trong Đại Minh phong hoa. Sau đó, sao nhí tiếp tục góp mặt trong Trường Ca hành - dự án của đàn chị cùng công ty Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chia sẻ với Sina, Hoàng Dương Điền Điềm cho biết song song với việc phát triển sự nghiệp diễn xuất, cô bé cũng phải đảm bảo thành tích học tập.

Nữ diễn viên cho biết phải thuê gia sư kèm cặp các môn văn hóa trong suốt khoảng thời gian nghỉ học quay phim để theo kịp các bạn đồng trang lứa.

Với Hoàng Dương Điền Điềm, đây vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của sao nhí 14 tuổi.

Khi được hỏi về mơ ước trở thành sao hạng A trong tương lai, Hoàng Dương Điền Điềm chia sẻ: 'Em cũng không biết tương lai ra sao. Mọi người hay gọi em là sao nhí, nhưng em thấy cuộc sống của mình so với thời chưa nổi tiếng cũng không có nhiều khác biệt.

Em đóng phim vì cảm thấy diễn xuất mang lại cho em rất nhiều niềm vui lẫn những trải nghiệm thú vị. Em sẽ cố gắng trau dồi năng lực để bản thân ngày càng tiến bộ'.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/luu-diec-phi-bi-sao-nhi-14-tuoi-thay-the-trong-tien-kiem-ky-hiep-192328.html

Tags: lưu diệc phi  |  Triệu Linh Nhi  |  L&253; Ti&234;u Dao  |  Ho&224;ng Dương Điền Điềm  |  Sở Kiều Truyện