MU lại cược vận may HLV trưởng mới, lộ giá bán Chelsea

MU chọn HLV trưởng mới kiểu may rủi, Barca 'buông' cả Mbappe và Haaland, lộ giá bán Chelsea là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 30/3.

MU lại cược may rủi chọn HLV trưởng mới

Theo Rio Ferdinand, cả Pochettino và Erik ten Hag đều không phải là lựa chọn lý tưởng cho MU

Theo Rio Ferdinand, MU đang gặp khó trong việc tìm kiếm một HLV trưởng mới có thể đưa họ trở lại đỉnh cao. Nói cụ thể hơn, Quỷ đỏ không có chính xác người mà ai nghe tên cũng cảm thấy: đó đích thực dành cho họ.

MU đang cân nhắc giữa Erik ten Hag (Ajax) và Pochettino (PSG), nhưng theo cựu trung vệ Quỷ đỏ, cả 2 chắc chắn đều có những ý kiến hoài nghi.

'Không ai trong chúng ta thấy rằng: chính là người đó! Tôi nghĩ rằng, sẽ có những người không đồng tình là Pochettino, hay với Erik ten Hag cũng vậy. Đây là 2 ứng viên hàng đầu của MU mà mọi người đang nói đến.

Đó có phải là trò tung đồng xu (may rủi), tôi không biết. Cả 2 không phải là đối tượng mà bạn phải ồ lên: đúng là người MU cần. Không có một Pep Guardiola ở đó.

Khi Man City tìm kiếm một nhà cầm quân mới, họ đã nghĩ Pep Guardiola chính xác là người đó, chắc chắn 100% chắc chắn, anh ấy là hoàn hảo cho Etihad. Tình thế tìm kiếm HLV trưởng mới của MU lúc này không được như vậy'.

Kế hoạch MU 'chốt' HLV trước cuối tháng 3, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano được 'gia hạn' thêm 2-3 tuần nữa.

Chelsea được bán với giá ít nhất 2,5 tỷ bảng

Chelsea được bán với giá ít nhất là 2,5 tỷ bảng

Theo phóng viên Nizaar Kinsella của Goal, Chelsea sẽ sớm có chủ mới từ 1 trong 4 nhà thầu ở danh sách rút gọn.

Bốn nhà thầu vào 'chung kết' mua Chelsea có gia đình nhà Ricketts, nhóm Sir Martin Broughton, tập toàn Boehly và Stephen Pagliuca.

Nguồn trên cũng cho hay, 2,5 tỷ bảng là mức giá tối thiểu mà Chelsea có thể được bán.

Hạn chót để các hồ sơ dự thầu cải thiện đề nghị là 11/4 và sau đó Hội đồng quản trị Chelsea, với ông chủ Roman Abramovich đứng đầu sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc bán CLB cho ai trong 4 nhà thầu trên.

HLV Thomas Tuchel rất mong tình hình sớm được giải quyết bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea, đặc biệt nhóm các trụ cột mà ông muốn giữ lại trong đội hình, với Rudiger, Azpilicueta, Christensen đều hết hợp đồng vào hè này.

Barca loại khả năng ký cả Mbappe và Haaland

Cả Mbappe và Haaland đều 'rất xa' với Barca

Chủ tịch Joan Laporta cho biết, cả Kylian Mbappe và Erling Haaland đều cách 'rất xa' Barca.

Thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn tài chính nhưng Barca vẫn xuất hiện trong danh sách theo đuổi 2 cái tên 'nóng' nhất chuyển nhượng hè 2022: Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Tuy nhiên, sau khi cho biết Barca 'nổ' ít nhất 4 hợp đồng hè này, Chủ tịch Joan Laporta đích thân làm rõ, việc ký với 2 ngôi sao này là ngoài tầm với của đội bóng xứ Catalan.

'Tôi thích những cầu thủ muốn đến chơi cho Barca hơn. Cho đến nay, không ai trong số họ nói với tôi điều đó. Những gì Barca nhận được là một số yêu cầu tài chính mà chúng tôi không có cách nào chấp nhận được. Tôi thấy họ ở rất xa Nou Camp'.

Với phát biểu của người đứng đầu Barca, người ta tin rằng, Mbappe gia nhập Real Madrid, còn Haaland đến Man City.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/tin-chuyen-nhuong-30-3-mu-cuoc-hlv-truong-moi-lo-gia-ban-chelsea-826416.html

Tags: MU  |  Chelsea  |  Barcelona  |  Erling Haaland  |  Kylian Mbappe