Màn hình iPhone 14 Pro sẽ có chế độ luôn bật

Thông tin mới nhất từ các website công nghệ cho biết, iPhone 14 Pro có thể có tốc độ làm tươi 1Hz trên màn hình OLED, giúp cho việc tiết kiệm pin và màn hình luôn bật.

Chuyên gia Ross Young của DSCC nói, thông tin này chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ Apple đang mong đợi tinh năng này. Với sự đổi mới này, iPhone 14 Pro sẽ là chiếc iPhone có màn hình luôn luôn bật đầu tiên.

Màn hình luôn bật của Apple hiện được dành riêng cho các thiết bị Apple Watch như Apple Watch Series 7, cho phép màn hình giảm xuống mức làm mới cực thấp chế độ tỷ lệ để tiết kiệm pin và cung cấp chức năng luôn bật đã được chứng minh là một trong những nâng cấp lớn nhất đối với Apple Watch trong những năm gần đây.

Mặc dù chuyên gia Young lưu ý rằng ông không thể xác nhận tính năng này, nhưng nhận định của ông được cho là khá khả thi nhờ kiến ​​thức và trải nghiệm của ông về chuỗi cung ứng màn hình và các công nghệ có liên quan tới Apple. Theo Apple Track, những dự đoán của Ross Young có xếp hạng chính xác 92,9%.

iPhone 14 của Apple dự kiến ​​sẽ có kiểu bố trí notch đục lỗ mới trên các mẫu Pro. Sản phẩm cũng được cho là sẽ có bộ vi xử lý A-series mới. Các nâng cấp khác có thể có trên thế hệ iPhone mới bao gồm camera 48MP mới khi Apple tìm cách xây dựng thành công của iPhone 13.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
https://vtv.vn/cong-nghe/man-hinh-iphone-14-pro-se-co-che-do-luon-bat-20220527143347292.htm

Tags: iPhone 14 Pro  |  Màn hình iPhone 14 Pro  |  camera 48MP