Mặt nạ gương tập 4: Hoa (Lương Thu Trang) bị kẻ ác bóp cổ, đe dọa giết người diệt khẩu

Ông Bắc hành hung Hoa (Lương Thu Trang) sau khi cô vạch trần tội ác của gã trong vụ án phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong preview tập 4 của Mặt nạ gương, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm được kẻ đứng sau vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người.

Thì ra ông Bắc - chủ thẩm mỹ viện Bắc Việt là người hợp tác cùng bác sĩ Tuấn để phẫu thuật chui cho bà Vân. Ông Bắc đã mang một số tiền và yêu cầu bác sĩ Tuấn trốn đi. Mối quan hệ của cả hai bị Hoa phát hiện. Cô mời ông Bắc đến quán nước để vạch trần tội ác và ghi âm làm bằng chứng.

Trước suy đoán chặt chẽ của Hoa, ông Bắc tức giận và đe dọa sẽ giết người diệt khẩu. Thậm chí, ông còn bóp chặt cổ cô giữa quán nước. Dù bị hành hung nhưng Hoa vẫn bình tĩnh nhắc về thân phận nhà văn của mình. Cô khẳng định ông Bắc sẽ sớm bị bắt nếu gây án với một người nổi tiếng như cô.

Hoa bị ông Bắc hành hung.

Sau vụ án, Hoa và Tùng đã cùng nhau đi dạo ở quán cafe sách. Tại đây, Tùng không khỏi thắc mắc tại sao Hoa lại ác cảm với bà Diễm. Ngay lập tức, Hoa liền thể hiện thái độ khó chịu: 'Dì yêu? Ai yêu thì ai? Chứ em thì chịu'. Nhân cơ hội Hoa đang giải thích, Tùng đã chớp thời cơ tỏ tình: 'Thế thì em yêu ai?'.

Hoa được Tùng tỏ tình.

Trong một diễn biến khác, bà Diễm quyết định tìm gặp người tình sau khi bị bác sĩ Tuấn đe dọa. Thế nhưng, người tình của bà vẫn thể hiện thái độ bình tĩnh và cho biết bản thân đã âm thầm xử lý vụ việc. Hắn liên tục trấn an bà Diễm không cần quá lo lắng.

Bà Diễm và gã nhân tình.

Chuyện tình của Hoa và Tùng sẽ ra sao? Bà Diễm và gã nhân tình có âm mưu gì? Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Ngân Thơ/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/mat-na-guong-tap-4-hoa-luong-thu-trang-bi-ke-ac-bop-co-de-doa-giet-nguoi-diet-khau-172211022110438689.htm

Tags: Bà Diễm  |  Hoa Lương Thu Trang  |  Bắc Việt  |  Ông Bắc  |  Ngân Thơ