Miko Lan Trinh lên tiếng về thông tin bị cắt sóng sau scandal tình ái

Người yêu chuyển giới của Miko cho biết thông tin cô bị cắt sóng là không chính xác, về phía công ty vẫn chưa đưa ra quyết định.

Bạn trai chuyển giới phủ nhận thông tin Miko bị hủy hợp đồng và cắt sóng.

Mới đây có thông tin cho rằng Miko Lan Trinh bị bị hủy hợp đồng, cắt toàn bộ số phát sóng với nhà đài vì chuyện đời tư. Trước đó, cô và bạn trai vướng vào ồn ào tình cảm khi có một nhân vật cho rằng nữ ca sĩ là người thứ 3, xen vào mối quan hệ của người khác.

Để làm yên lòng khán giả và tránh khỏi những tin đồn không đáng có, bạn trai của Miko đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Hiện tại cả hai đang thu thập bằng chứng kẻ xấu đã hãm hại cặp đôi thời gian qua.

Quản lý Miko Lan Trinh cho biết: 'Hoàn toàn không chính xác. Tin tức sai như thế này, tôi có liên hệ công ty vì câu chuyện cũng quá lớn rồi. Cả hai sẽ cùng im lặng giải quyết, còn bạn phát tán sẽ bị công ty kiểm điểm. Thông tin này chẳng phải từ nhà đài nói ra. Bạn này không biết cách xử lý truyền thông, cũng chẳng biết tôi và phía cấp trên đang im lặng xử lý. Tôi có tin nhắn xác nhận từ cấp trên, chuyện này chẳng ai có ý kiến gì hết. Việc này từ tối qua đến hôm nay đang đi quá xa nên tôi đang đợi công ty giải quyết rắc rối cụ thể'.

Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và đã dự định cho đám cưới.

Ngoài ra anh cũng cho biết những rắc rối thời gian qua là do kẻ xấu hãm hại và sẽ liên hệ công an để giải quyết vụ việc.

Hiện tại Miko Lan Trinh và bạn trai đang rất hạnh phúc sau nhiều sóng gió tình cảm. Cả hai cũng đã có dự định cho đám cưới và được gia đình cũng như người hâm mộ rất ủng hộ. Kenji hiện tại vừa là người yêu vừa là quản lý của nữ ca sĩ. Miko cho biết rất hạnh phúc vì có một người luôn yêu thương và thấu hiểu mình.

Theo Thùy Linh/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/miko-lan-trinh-len-tieng-ve-thong-tin-bi-cat-song-sau-scandal-tinh-ai-5667122.html

Tags: chuyển giới  |  showbiz Việt  |  scandal tình ái  |  Miko Lan Trinh