Homewifi - Viettel

Mới ra mắt, Homewifi Viettel đã trở thành ‘gã công nghệ khổng lồ siêu hot’, được hàng loạt báo chí, trang công nghệ ‘review’

Các trang báo chí hàng đầu như Vnexpress; Báo Lao Động; Sài Gòn Giải Phóng… và kênh truyền hình VTV24 đã đồng loạt đưa tin, giới thiệu Homewifi tới người dân.

Ngon đấy, nhà mạng đi với thiết bị thì tối ưu nhất có thể rồi'; ‘Đã lắp đặt và thấy khá ok'; ‘Giá ngon, dùng mượt, khuyên các bạn nên sử dụng'; ‘Đầu tư chút ít dùng lâu dài, ổn quá còn gì'… là loạt phản hồi tích cực từ người dùng mạng xã hội sau khi trải nghiệm hệ thống Homewifi từ Viettel.

Bài ‘review' về Homewifi trên trang Tinhte đạt gần 75.000 lượt xem, gần 1100 lượt chia sẻ  

Bài ‘review' về Homewifi trên trang Tinhte đạt gần 75.000 lượt xem, gần 1100 lượt chia sẻ 

Được coi là giải pháp công nghệ thay thế cho Wi-Fi truyền thống, thay vì trong nhà phải có nhiều thiết bị kích sóng hay phát sóng tạo nên nhiều mạng Wi-Fi khác nhau thì Mesh Wi-Fi giúp khắc phục toàn bộ "vùng chết" của sóng Wi-Fi truyền thống bằng cách sử dụng nhiều thiết bị phân tán, kết nối với nhau tạo ra một mạng Wi-Fi duy nhất trong nhà, không gây nhiễu lẫn nhau.

Đồng thời, giải pháp này có khả năng mở rộng tùy theo thực tế nhu cầu của khách hàng. Hệ thống giám sát chất lượng và điều khiển từ xa có thể hỗ trợ khắc phục các sự cố nhằm đảm bảo kết nối ổn định mọi vị trí, mọi thời điểm. Đặc biệt với công nghệ này, các thiết bị giải trí trong gia đình có thể kết nối với tốc độ hàng trăm Megabit, lý tưởng để xem các bộ phim 4K/HD, chơi game, livestream hay thực hiện các cuộc gọi video call.

Với hàng loạt tiện ích ‘ngon – bổ - rẻ' trên, không có gì ngạc nhiên khi hệ thống Homewifi nhận được sự tin dùng từ nhiều người và trở thành từ khoá ‘hot' nhất tại cộng đồng công nghệ trong hơn 1 tháng qua. Minh chứng điển hình là bài ‘review' trên trang diễn đàn tinhte đạt gần 75.000 lượt xem, gần 1100 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt bình luận.

Cũng bởi độ ‘hot hit' từ ‘gã công nghệ khổng lồ siêu chất lượng' mới được ra mắt của Viettel mà các trang báo chí hàng đầu cả nước như Vnexpress; Báo Lao Động; Sài Gòn Giải Phóng… và kênh truyền hình VTV24 đã đồng loạt đưa tin, giới thiệu hệ thống Homewifi tới người dân. 

Báo Vnexpress đăng tải thông tin về gói cước Homewifi 

Báo Vnexpress đăng tải thông tin về gói cước Homewifi

Báo Lao Động  

Báo Lao Động 

Đặc biệt, trong phóng sự lý giải độ hot của Homewifi Viettel được phát sóng tại chương trình ‘Công nghệ 24h' trên kênh VTV1, đã tiếp cận 1 triệu người, gần 500 lượt chia sẻ. Đa số những người đã từng sử dụng gói cước Homewifi đều để lại lời khen cho sản phẩm này. 

Phóng sự của VTV24 lý giải về độ hot của Homewifi 

Phóng sự của VTV24 lý giải về độ hot của Homewifi

Cho đến thời điểm hiện tại, Homewifi Viettel vẫn đang là từ khoá hot được các nhà hàng, quán cafe, các hộ gia đình có nhà nhiều tầng... tìm kiếm và chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt'. Nếu thấy tò mò tại sao ‘gã công nghệ khổng lồ' này lại được dân tình tin dùng đến vậy, bạn hãy thử lắp đặt và trải nghiệm Homewifi luôn và ngay.

Homewifi của Viettel là bộ thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi, có khả năng phủ sóng wifi đến toàn bộ góc trong căn nhà, quán cafe.

Các thiết bị HomeWifi không dây, sử dụng chung 1 ID và mật khẩu, không cần đi dây hoặc lắp đặt phức tạp, giúp bạn xem video 4K/ HD, chơi game, livestream, video call không bị giật lag.

Hotline tư vấn miễn phí: 1800.8168 hoặc nhận ngay ưu đãi tại: http://homewifiviettel.vn/

Theo VTC Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/moi-ra-mat-homewifi-viettel-da-tro-thanh-ga-cong-nghe-khong-lo-sieu-hot-duoc-hang-loat-bao-chi-trang-cong-nghe-review-news-2509102.html