Mới yêu 5 ngày đã chia tay, chàng trai thất tình nói một câu khiến hội bạn cười ngặt nghẽo

Tâm trạng đau khổ, nam sinh liên tục khóc lóc, kể lể.

Mới đây, tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), đoạn video do hội bạn thân ghi lại cho thấy một nam thanh niên say xỉn sau khi chia tay bạn gái đã gây xôn xao mạng xã hội.

Nội dung đoạn video tiết lộ, chàng trai và bạn gái mới yêu nhau 5 ngày đã chia tay, thế là anh hẹn hội bạn thân ra tâm sự kể khổ. Thanh niên trong trạng thái say khướt và suy sụp tinh thần, anh ngồi trên ghế không vững và suýt ngã lăn xuống đất nếu không được người bạn giữ chặt.

Thanh niên trong trạng thái say khướt.

Thanh niên trong trạng thái say khướt.

Trong tâm trạng rối bời, chàng trai đã lẩm bẩm: 'Trong 5 ngày tôi hoàn toàn có thể thăng hạng đấy'. Câu nói như bừng tỉnh cơn mê của thanh niên sau cuộc tình chóng vánh khiến hội bạn thân cười ngặt nghẽo.

Hóa ra, anh chàng vừa tiếc cuộc tình không thành, vừa tiếc khoảng thời gian đã bỏ lỡ để tăng cấp bậc trong game nên nỗi đau càng thêm chồng chất. 

Video sau khi chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng 'dở khóc dở cười', nhiều người cho rằng thanh niên không nên quá đau lòng, anh vẫn còn trẻ và còn nhiều cơ hội quen biết những cô gái tốt hơn, và biết đâu mối tình mới có lẽ sẽ không 'chết yểu' như cuộc tình đã qua.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Mình nghĩ mới 5 ngày thì tình cảm chưa chín muồi, anh ấy không nhất thiết phải vật vã như thế'.

'Hóa ra con trai khi thất tình cũng khổ sở không thua con gái'.

'Chắc là mối tình đầu nên anh ấy mới đau lòng đến thế'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/moi-yeu-5-ngay-da-chia-tay-chang-trai-that-tinh-noi-mot-cau-khien-hoi-ban-cuoi-ngat-ngheo-news-2725791.html

Tags: thất tình  |  chia tay  |  tình yêu chóng vánh  |  câu chuyện tình yêu đổ vỡ