Mua vietlott online có đảm bảo không?

Cách thức mua vietlott online hiện nay đã và đang được nhiều người lựa chọn hơn mua truyền thống. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thắc mắc rằng không biết mua Vietlott online có thực sự đảm bảo? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Mua vietlott online có đảm bảo không?

Việc mua Vietlott Keno online hỗ trợ cho người chơi tiết kiệm thời gian di chuyển đến các đại lý bán. Tuy nhiên, điều này cũng gặp một số rủi ro về bảo mật. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn phương thức này, mọi người cần tìm hiểu địa chỉ mua, việc mua và đặt vé online có dễ dàng, thuận tiện? Các quy định về trả thưởng có thực rõ ràng và bảo mật thông tin tài khoản. 

Mua vietlott online có đảm bảo an toàn không? 

Mua vietlott online có đảm bảo an toàn không?

Nơi mua phải đáp ứng được nhiều yêu cầu trên khi đó mới thực sự đáng tin tưởng. Để có được sự lựa chọn tốt nhất bạn có thể tham khảo gợi ý của nhiều người chơi Vietlott lâu năm.

Hoặc nếu bạn chưa tìm hiểu được nguồn tài liệu đáng tin cậy thì có thể tham khảo mua tại ví ví VTC Pay, Momo, AirPay. Đây là một trong những kênh mua online uy tín, được mọi người lựa chọn nhiều hiện nay.

Mua vietlott online nhanh chóng và cực kỳ đơn giản

Dưới đây là một số địa chỉ mọi người có thể tham khảo:

Mua vé Vietlott online với ví VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập và tải ứng dụng VTC Pay về máy, sau đó mở ứng dụng rồi chọn “Mua hộ vé số” để có thể mua xổ số miền Bắc và các loại vé vietlott.

Bước 2:  Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo, bạn tiếp tục nhấp chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Tại màn hình sẽ hiện lên các loại vé, bạn có thể chọn bất kỳ theo sở thích. 

Chọn dãy số ưa thích 

Chọn dãy số ưa thích

Bước 4:  Bạn tiếp tục lựa chọn dãy số theo ý thích. Mỗi dãy ký tự A, B , C tương ứng sẽ là 10 bộ số, tối thiểu bạn được chọn 1 bộ trên tổng 10 bộ. Hoặc nếu bạn thích khám phá độ may mắn của bản thân có thể để hệ thống chọn một cách ngẫu nhiên bằng cách nhấp “CHỌN NHANH”. Cuối cùng, hãy nhấn vào “ĐẶT VÉ”.

Bước 5: Tiếp theo, bạn điền thông tin họ tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, sau đó kiểm tra tổng tiền vé, phí lưu đã thực sự chính xác và sau khi hài lòng về thông tin ấn “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ”. Cuối cùng chọn “Thanh toán” là hoàn tất.

Mua Vietlott bằng ví Momo

Bước 1: Bạn chọn vào biểu tượng Momo để mở ứng dụng và chọn “Mua hộ vé số Vietlott”.

Bước 2: Sau đó, trên màn hình hiện lên một số thông báo, bạn nhấn chọn “ĐỒNG Ý VÀ TIẾP TỤC”. 

Bước 3: Lúc này trên màn hình hiện lên những loại vé cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích.

Các loại vé số cho bạn chọn lựa 

Các loại vé số cho bạn chọn lựa

Bước 4: Chọn bậc chơi cũng như bộ số bạn muốn. Mỗi dãy A, B, C, D, E, F đều tương ứng với 2 bộ số và bắt buộc bạn phải chọn đủ 2 bộ. Hoặc mọi người cũng có thể cho hệ thống chọn một cách ngẫu nhiên để thử độ may mắn của bản thân bằng cách nhấp vào “CHỌN NHANH”.

Bước 5: Sau khi chọn được bộ số, bạn nhấp vào “MUA NHANH”.

Chọn bộ số trên màn hình 

Chọn bộ số trên màn hình

Bước 6: Bạn điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại đăng ký Momo, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, kiểm tra lại rồi nhấn vào “XÁC NHẬN” để mua vé. 

Bước 7: Bạn nhập mật khẩu ví Momo, chọn “Tiếp tục” để thực hiện giao dịch mua.

Mua Vietlott online thông qua ví AirPay 

Bước 1: Bạn vào ứng dụng ví AirPay rồi chọn vào ô “Vé số Vietlott”.

Bước 2: Sau đó, trên màn hình hiển thị rất nhiều loại vé, bạn chọn theo sở thích của bản thân. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn dãy số yêu thích và kỳ quay hoặc nhấn vào ô “CHỌN NHANH”. Mỗi dãy ký tự A, B, C đều tương ứng cho 1 dãy số gồm 10 bộ, bạn được chọn tối thiểu 1 bộ.

Bạn nhớ chọn tối thiểu 1 bộ 

Bạn nhớ chọn tối thiểu 1 bộ

Bước 4: Sau khi chọn được bộ số, bạn nhấn vào ô “ĐẶT VÉ” trên màn hình.

Bước 5: Cuối cùng, bạn điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân, kiểm tra lại tổng số tiền phải thanh toán trước khi ấn vào ô “Thanh toán”. 

Bài viết trên cũng đã giới thiệu đến bạn về việc mua vietlott online có thực sự đảm bảo cùng những cách mua online an toàn trên ứng dụng điện thoại. Hy vọng những cách này có thể đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thành công và may mắn khi sử dụng dịch vụ nhé!

 

Theo VTC Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsong.vtc.vn/Mua-vietlott-online-co-dam-bao-khong-av3001527.html