Ngắm nhan sắc cô gái khiến hotboy Anh Tuấn đổ gục trong phim mới

Diễn viên Ngọc Anh sẽ kết đôi với hotboy Anh Tuấn trong phim mới 'Phố trong làng' sắp lên sóng VTV1 sau khi 'Hương vị tình thân' kết thúc.

Bộ phim Phố trong làng là tác phẩm nói về cuộc chiến chống lại tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn của đạo diễn NSƯT Mai Hiền. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam (Anh Tuấn) - một chiến sĩ cảnh sát được điều động về Tân Xuân đảm nhận công việc công an xã. Tại đây Thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu. Nhiều vụ việc cùng những thách thức liên tiếp xảy ra.

Bên cạnh cuộc sống yên bình nơi làng quê, phim còn mang tới câu chuyện tình ngọt ngào giữa Thượng úy Nam và Ngọc (Ngọc Anh) - cô y tá xã.

Nói về chuyện tình của mình trong phim, nữ diễn viên Ngọc Anh cho biết: 'Về cặp đôi này ban đầu họ có một chút oan gia ngõ hẹp nhưng sau đó là một quá trình mưa dầm thấm lâu'.

Diễn viên Ngọc Anh sinh năm 1996. Cô là một diễn viên trẻ triển vọng, ghi dấu ấn qua các bộ phim nổi tiếng của VFC như: Chạy trốn thanh xuân, Lựa chọn số phận, Lửa ấm. Dù tay ngang nhưng với nhiều cố gắng nỗ lực, nữ diễn viên 9X quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Cùng ngắm vẻ đẹp trong trẻo của nữ diễn viên Ngọc Anh:

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/ngam-nhan-sac-co-gai-khien-hotboy-anh-tuan-do-guc-trong-phim-moi-2021101611092629.htm

Tags: Anh Tuấn  |  tệ nạn xã hội  |  vùng nông thôn  |  Phố Trong Làng  |  Ngọc Anh