Hot girl Ngân 98

Ngân 98 lên tiếng bất ngờ về việc Lương Bằng Quang phải làm bảo vệ, cọ toilet khi bị kẹt ở Phú Quốc

Mới đây, Lương Bằng Quang khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ về những công việc anh phải làm sau nhiều tháng mắc kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19.

Cụ thể, Lương Bằng Quang cho biết, anh và bạn gái là Ngân 98 đã bị mắc kẹt ở Phú Quốc hơn 4 tháng nay dù trước đó chỉ định đến đây nghỉ lễ ít ngày.

Vì mắc kẹt trong thời gian dài, gần đây Lương Bằng Quang và bạn gái đã phải thắt chặt chi tiêu, chuyển nơi ở từ resort sang trọng 5 triệu/đêm sang chỗ khác có giá thuê 5 triệu/tháng.

Ngoài ra, Lương Bằng Quang cũng tiết lộ, anh phải làm thêm các công việc khác như bảo vệ, nhân viên dọn phòng, cọ rửa toilet để kiếm thêm thu nhập.

Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang chia sẻ phải làm bảo vệ, nhân viên vệ sinh trong thời gian gần đây.

Lương Bằng Quang chia sẻ phải làm bảo vệ, nhân viên vệ sinh trong thời gian gần đây.

Những tiết lộ của Lương Bằng Quang khiến mạng xã hội vô cùng xôn xao.

Tuy nhiên, sau chia sẻ của bạn trai, mới đây, Ngân 98 lại lên tiếng theo hướng khác. Theo đó, trong một livestream, cư dân mạng đã hỏi Ngân 98: 'Nghe nói Ngân ở Phú Quốc đang kẹt tiền không về TP HCM được hả?'.

Trước câu hỏi này, bạn gái Lương Bằng Quang phủ nhận hoàn toàn việc hai người đã cạn kiệt tiền, phải vất vả mưu sinh ở Phú Quốc. Ngân 98 khẳng định, việc Lương Bằng Quang đi làm bảo vệ hay cọ rửa toilet cũng chỉ để cho vui, giúp thời gian trôi nhanh hơn trong những ngày dịch bệnh không đi đâu được.

'Tiền thì Ngân không có nhiều nhưng bây giờ mà có vé đi Mỹ là Ngân đi được luôn, chứ đừng có nói kẹt tiền chưa về được.

Chú Quang làm bảo vệ và chà WC cho vui thôi mọi người, chủ yếu để có công việc làm cho thời gian trôi nhanh, hết ngày hết giờ, chứ nằm không cũng chán lắm. Ngân và chú Quang đặc biệt rất ít khi xem phim, không chơi game. Cho nên nếu không có công việc thì chúng tôi không biết làm gì cả', Ngân 98 nói.

Ngân 98

Ngân 98

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Ngân 98 và Lương Bằng Quang

Trước đó, Lương Bằng Quang cũng đã lên tiếng giải thích về công việc của mình tại Phú Quốc: 'Đây không phải vì nhu cầu mưu sinh mà tôi phải làm những việc này. Đơn giản là tôi muốn học, muốn trải nghiệm thật và cũng để giết thời gian. Chủ khách sạn cần người lao công hơn là nhạc sĩ, ít nhất tôi là người hữu dụng trong mắt người đang cho tôi ở đây. Ban đầu là giảm giá tiền thuê, hiện tại họ đã cho tôi ở đây miễn phí, cung cấp cho tôi vật dụng để nấu ăn'.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ngan-98-len-tieng-bat-ngo-ve-viec-luong-bang-quang-phai-lam-bao-ve-co-toilet-khi-bi-ket-o-phuquoc-news-2768119.html

Tags: Ngân 98  |  Lương Bằng Quang  |  Ngân 98 và Lương Bằng Quang  |  Ngân 98 và Lương Bằng Quang mắc kẹt ở Phú Quốc  |  Lương Bằng Quang làm bảo vệ