Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

Gần đây, trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đang bàn tán xôn xao về một đoạn video ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi sinh viên trong con hẻm cụt.

Theo chủ nhân của đoạn video này cho biết, vào buổi trưa hôm xảy ra sự việc, anh đang ở trong nhà thì bỗng nghe được tiếng kêu gào rất thảm thiết ở con hẻm nhỏ ngay phía sau nhà. Tiếng la hét lớn làm anh lo sợ nên anh đã trèo lên để quan sát tình hình từ cửa sổ.

Thật không ngờ ngay trước mắt anh là cảnh tượng quá choáng váng. Một đôi nam nữ sinh viên đang quấn lấy nhau, nằm hẳn ra nền đất, hoang dại và cuồng nhiệt. Cả hai người dường như không còn biết đến thế giới xung quanh còn có rất nhiều người, cứ thoải mái mà la hét bày tỏ sự sung sướng.

Đoạn video làm cho mọi người vô cùng bức xúc, đặc biệt là người chủ nhà. Anh viết: 'Tôi không biết phải nói gì nữa. Cặp đôi này trước đó đã dùng con hẻm sau nhà tôi để hẹn hò bí mật. Tối hôm trước họ cũng đến đây hú hí với nhau cả đêm. Không thể tin nổi đến trưa nay lại quay lại đây ân ái với nhau. Bọn họ làm như mọi người bị điếc, sợ không ai nghe họ la hét hay sao?'

Không ai trách việc đôi sinh viên này nếm trái cấm quá sớm. Điều làm cho mọi người không hiểu là vì sao họ không thể chọn một nơi nào sạch sẽ, kín đáo hơn để hành sự? Chưa kể, nếu như họ lén lút quan hệ sau hẻm, vì sao lại vô tư đến mức la hét ầm ỹ để khiến cho mọi người xung quanh phát hiện ra. Không ai biết trong đầu cặp đôi này đang suy nghĩ điều gì.

Theo những gì chủ nhà chia sẻ, có vẻ như cặp đôi rất thường xuyên xuất hiện tại con hẻm này và đã chọn nơi đây là địa điểm hẹn hò lý tưởng. Phải chăng họ cho rằng đây là hẻm cụt không có người qua lại và sẽ không ai chú ý đến nên mới mang tâm lý thoải mái đến suồng sã như vậy?

Chủ nhà còn cho biết, ngay sau khi mây mưa cuồng nhiệt, đôi tình nhân này còn ngồi trao đổi với nhau về chuyện học hành, cùng nhau giải bài toán khó. Theo những gì anh nghe được thì bài toán họ giải ra kết quả sai bét nhưng có lẽ vì quá mê muội trong biển tình nên cô gái không nhận ra điều đó, liên tục ca ngợi bạn trai của mình.

'Họ quả là một cặp bài trùng!', chủ nhà cảm thán.

Đoạn video dài khoảng 2 phút này hiện nay vẫn đang là chủ đề bàn luận nóng hổi trên mạng xã hội. Một số dân mạng còn rất tò mò, muốn tìm ra danh tính của cặp đôi nam nữ chính. Dù sao thì vấn đề quan hệ nam nữ cũng vô cùng nhạy cảm, hy vọng rằng sự việc sẽ không bị đẩy xa hơn để gây ra hậu quả đáng tiếc hoặc sự tổn thương cho bất kỳ ai.

Theo Song Kỳ/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/nghe-tieng-keu-gao-o-hem-cut-chu-nha-soc-khi-phat-hien-man-an-ai-hoang-dai-cua-doi-sinh-vien-hanh-dong-sau-do-gay-choang-20210614162929635.htm

Tags: bốn phương  |  hành động gây choáng váng