Người đàn ông U60 bị vợ kiện ra tòa vì donate 2,7 tỷ đồng cho nữ streamer xinh đẹp

Khi bị tra hỏi, người đàn ông này cho biết nữ streamer đã hứa hẹn khi nào về nước sẽ hẹn hò với mình.

Nhiều nữ streamer đã thu hút được vô số tương tác cũng như tiền ủng hộ từ phía người xem nhờ nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, ăn hình. Thậm chí, không ít người sẵn sàng bỏ ra số tiền khổng lồ chỉ đề vui lòng những cô nàng này, ông chú trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, tòa án thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa tiếp nhận đơn kiện khá lạ lùng khi người phụ nữ trung niên kiện chính chồng của mình cùng nữ streamer trẻ đẹp có biệt danh Tiểu Giai và cả nền tảng livestream nơi nàng streamer đang làm việc.

Theo đơn tố cáo từ người vợ, cô nàng streamer đã cố tình 'moi tiền' chồng mình với số tiền lên đến khoảng 780.000 tệ (hơn 2,7 tỷ đồng) trong vòng 10 tháng.

Điều đáng nói là gia cảnh của người đàn ông U60 này không hề khá giả chút nào. Lương tháng của ông chỉ khoảng 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng) trong khi người vợ thì đau ốm liên miên, con gái thì chưa có việc làm sau khi tốt nghiệp và những đồng lương ấy cũng là nguồn thu duy nhất trong nhà.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Số tiền 2,7 tỷ kia chính là tất cả tiền tiết kiệm xuyên suốt bao nhiêu năm qua của cả gia đình. Vậy mà người đàn ông sẵn sàng bỏ ra sau khi nghe lời dụ dỗ của cô nàng streamer xinh đẹp.

Theo người đàn ông này cho biết, cô nàng Tiểu Giai đã dụ dỗ mình, hứa hẹn khi nào từ nước ngoài về sẽ yêu đương với ông. Đó cũng là lý do khiến người đàn ông chịu đầu tư tới vậy.

Tuy nhiên, nền tảng livestream trên và cả Tiểu Giai đều từ chối hoàn lại số tiền 2,7 tỷ. Phía nền tảng thì cho rằng người đàn ông đã 53 tuổi, đủ trưởng thành và nhận thức được rõ những gì mình đang làm. Ngoài ra, việc ông được nghe một cô gái xinh đẹp hát tặng, thậm chí ưu đãi biểu diễn các tiết mục mà ông yêu thích thì số tiền kia chẳng đáng là gì.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Cô nàng Tiểu Giai thì nhận hoàn toàn, cho rằng mình không biết gì về chuyện người đàn ông đã kết hôn cũng như không có quan hệ gì với ông cả.

Sau khi yêu cầu hoàn tiền bị từ chối, người vợ đã phải vác đơn ra tòa. Tuy nhiên, phía tòa án cũng bác đơn này khi cho rằng số tiền ấy giống với hình thức quan hệ hợp đồng dịch vụ chứ không phải cho nhận.

Vậy là số tiền tích cóp bao nhiêu năm kia đã biến mất hoàn toàn khỏi tay ông chú, đổi lại những giây phút sảng khoái về tinh thần.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nguoi-dan-ong-u60-bi-vo-kien-ra-toa-vi-donate-27-ty-dong-cho-nu-streamer-xinh-dep-news-2720561.html

Tags: streamer gây tranh cãi  |  nữ streamer nhận donate khủng  |  nữ streamer lừa tiền dontate  |  donate hàng tỷ đồng