Người đàn ông nói với vợ 2 chữ 'Vĩnh biệt' rồi nhảy từ tầng 7 xuống tử vong, hàng xóm: 'Ông ấy thật sự không chịu đựng được nữa'

Lý do phía sau câu chuyện đau lòng này quả thực khiến nhiều người xót xa...

Theo Sohu đưa tin, mới đây, một vụ tự tử gây xôn xao dư luận đã xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Điều đáng nói nằm ở chỗ, lý do gây ra vụ việc đau lòng này là điều mà ai cũng biết và không khỏi xót xa.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ chiều ngày xảy ra vụ việc, một người đàn ông họ Vương ngoài 50 tuổi đã nhảy lầu tự sát. Vị trí nơi nạn nhân nhảy xuống là từ căn hộ chung cư riêng nằm ở tầng 7 của tòa nhà.

Những người dân xung quanh cho biết, lý do mà người đàn ông này tự tử là bởi ông đã mắc ung thư giai đoạn cuối.

Một người bạn của ông Vương nói:

'Những gì mà ông ấy phải chịu đựng đã vượt quá giới hạn rồi. Trước đó, ông ấy đã không ăn uống gì được, đường tiêu hóa cũng bị tắc. Hơn nữa, khối u di căn đã chặn khí quản khiến ông ấy luôn trong tình trạng khó thở vô cùng'.

Về sự việc đau lòng nói trên, quản lý chung cư cũng cho biết:

'Ngay khi nhận được thông báo về vụ việc, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khi chúng tôi đến nơi, vợ của ông ấy đang trong trạng thái suy sụp, còn con trai của họ thì vẫn chưa về'.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Người quản lý cũng xác nhận với phóng viên rằng khi họ đến hiện trường thì nạn nhân đã tử vong.

Về phần vợ của nạn nhân, bà cho biết trước đây vẫn thường xuyên cùng chồng đi khám bệnh. Thế nhưng ông Vương đã phải chịu đựng sự giày vò của bệnh tật nhiều năm, trước đó cũng từng cắt cổ tay tự sát nhiều lần, may mắn là được gia đình phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Thế nhưng vào ngày xảy ra vụ việc, ông Vương vốn đang ở bệnh viện, sau đó đã nói dối vợ rằng muốn đi vệ sinh và lén lút chạy về nhà rồi làm ra việc dại dột. Đến khi vợ ông biết sự thật thì tất cả đã quá muộn.

Vợ ông kể lại:

'Do không tìm thấy ông ấy ở bệnh viện nên tôi đã gọi điện nhiều lần nhưng ông ấy đều không nghe. Mãi đến khi ông ấy chịu nhấc máy thì chỉ nói với tôi một câu 'Vĩnh biệt'. Tôi nghe xong vội chạy về nhà nhưng đã quá muộn rồi...'.

Đối với sự ra đi đột ngột theo cách này của ông Vương, những người quen biết ông đều cảm thấy vô cùng xót xa và thương cảm.

Thế nhưng họ cũng đều biết rằng ông đã phải trải qua nhiều điều vượt quá sức chịu đựng trong khoảng thời gian đấu chọi với bệnh tật. Vì vậy mọi người đều hy vọng ông Vương có thể an nghỉ nơi chín suối một cách thanh thản nhất...

Theo Phương Uyên/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-noi-voi-vo-2-chu-vinh-biet-roi-nhay-tu-tang-7-xuong-tu-vong-hang-xom-ong-ay-that-su-khong-chiu-dung-duoc-nua-162210308120106202.htm

Tags: Trung Quốc  |  vụ việc  |  tự tử  |  ung thư  |  xót xa  |  đau lòng  |  tự tử vì tuyệt vọng  |  tự tử vì quá sức chịu đựng