Người đàn ông té xuống tử vong khi vừa bước ra từ cửa hàng ở TPHCM

Từ một cửa hàng trên đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh đi ra ngoài, người đàn ông bất ngờ té ngã xuống đất rồi tử vong.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Đến 16 giờ ngày 3/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một người đàn ông gục chết trên vỉa hè trên đường Nơ Trang Long, phường 12.

Theo đó, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, nhiều người thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi ra từ cửa hàng trên đường này, khi đến lấy xe máy thì bất ngờ té ngã ra vỉa hè.

Phát hiện sự việc, nhiều người đã chạy đến kiểm tra thì xác định nạn nhân đã tử vong nên hô hoán, báo công an.

Nạn nhân tử vong nghi do bị đột quỵ.

Nhận tin báo, Công an phường 12 đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường, Công an quận cũng có mặt sau đó để khám nghiệm, ghi lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm trên vỉa hè, bên cạnh là chiếc xe máy, mũ bảo hiểm được cho là của nạn nhân, nhiều người hiếu kì theo dõi.

Qua công tác khám nghiệm, công an nghi ngờ nạn nhân tử vong do bị đột quỵ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Bùi Tư/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/doi-song/te-nga-xuong-via-he-o-sai-gon-nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-di-ra-tu-cua-hang_123998.html

Tags: đột quỵ  |  tử vong bất thường  |  tử vong