Người hâm mộ tụ tập ủng hộ Johnny Depp trước tòa án

Trong khi đó, Amber Heard lại phải chịu những tiếng la ó của người hâm mộ khi cô bước vào tòa án.

Trong một video được ghi lại bởi Associated Press, Johnny Depp đã vẫy tay chào những người hâm mộ tụ tập trước cổng tòa án. Những người hâm mộ này đã cùng nhau ở lại để bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với nam tài tử trước vụ kiện tụng ồn ào giữa anh và vợ cũ Amber Heard. Những người hâm mộ liên tục vẫy tay và nói những lời động viên tới Johnny Depp, trong khi đó, nam tài tử cũng có những cử chỉ bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho họ.

Thậm chí, ngôi sao Cướp biển vùng Caribe còn đùa với họ khi chia sẻ với phóng viên: 'Tôi vừa làm bữa sáng cho tất cả người hâm mộ của mình đấy. Tôi làm bánh waffles'.

Người hâm mộ vây quanh tòa án để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho nam diễn viên Johnny Depp trước vụ kiện ồn ào giữa anh và vợ cũ. (Ảnh: Getty Images)

Johnny Depp bày tỏ sự cảm kích với những người hâm mộ có mặt tại tòa án. (Ảnh: Getty Images)

Trái ngược với những sự ủng hộ mà Johnny Depp nhận được, khi Amber Heard xuất hiện tại tòa án, nữ diễn viên đã phải chịu những lời la ó từ chính khán giả. Không chỉ bị khán giả quay lưng, nữ minh tinh còn từng thừa nhận đang dần bị tẩy chay bởi Hollywood sau khi vụ kiện này được tiếp diễn.

'Tôi có bằng chứng thế nhưng mọi người, truyền thông và các hãng phim đều sẵn sàng ủng hộ Johnny Depp', Amber Heard chia sẻ, 'Họ liên tục tuyên bố đứng về phía anh ta. Họ sẵn sàng sa thải tôi, họ đã định sa thải tôi rồi'.

Trong khi đó, Amber Heard liên tục bị chỉ trích và nhận những tiếng la ó của người hâm mộ ngay sau khi cô bước ra khỏi tòa án. (Ảnh: Getty Images)

'Rất khó cho tôi để có thể làm việc. Tôi bị quấy rối hàng ngày với cả những lời đe dọa đến tính mạng nữa. Tôi thường xuyên bị bôi nhọ bởi những người ủng hộ Johnny Depp sau khi đệ đơn chống lại anh ta vào năm 2016', nữ diễn viên nói thêm.

Ở thời điểm hiện tại, đại đa số công chúng đều đứng về phía Johnny Depp. Trong khi đó, hình ảnh của Amber Heards trên các trang mạng xã hội ngày một trở nên xấu đi với loạt video phân tích biểu cảm và hành động được cho là 'diễn' của cô tại tòa án. Tuy vậy, phán quyết cuối cùng không nằm trong tay công chúng và sự ủng hộ của khán giả cũng sẽ không ảnh hưởng tới phán quyết này.

Theo Hà Linh (Theo People)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-ham-mo-tu-tap-ung-ho-johnny-depp-truoc-toa-an-20220523105430079.htm

Tags: Người hâm mộ  |  nam tài tử  |  Nam diễn viên  |  Nữ diễn viên  |  nữ minh tinh  |  người ủng hộ  |  trang mạng xã hội  |  mạng xã hội