Nhà thiết kế Việt thu hút sự chú ý của rapper Mỹ Lil Nas X

'Anh chàng rapper Mỹ lắm chiêu' Lil Nas X đang bị 'hớp hồn' bởi nhà thiết kế Việt Đinh Thiên Phú.

Rapper Mỹ Lil Nas X bị thu hút bởi thiết kế bìa album của Đinh Thiên Phú

Trong khi nhà thiết kế Công Trí đang cực kỳ nổi bật ở thị trường thời trang thế giới với sự tín nhiệm của nhiều ngôi sao quốc tế thì Đinh Thiên Phú, một designer ảnh bìa, cũng được chú ý không kém.

Cụ thể mới đây, Cover Art Matter - một chuyên trang quốc tế uy tín trong lĩnh vực Ảnh bìa album, đã chọn ra 9 mẫu remade bìa album Montero của ca sĩ Lil Nas X - album debut mang nhiều thông điệp hướng đến cộng đồng LGBTQ, cộng đồng người da màu cũng như bệnh nhân HIV/ AIDS.

Và hình ảnh đầu tiên được chọn trong collection này chính là thành phẩm của một nhà thiết kế Việt Nam: Đinh Thiên Phú (KW Design).

Những thiết kế của Đinh Thiên Phú

Không chỉ riêng Cover Art Matter, rapper Lil Nas X cũng đã chia sẻ lại bộ sưu tập này trên trang cá nhân của mình. Bìa gốc album 'Montero' của Lil Nas X đã là một tác phẩm ấn tượng nên việc làm lại bìa album này không hề dễ. Nhưng thiết kế Việt đã chinh phục được rapper Mỹ Lil Nas X.

Đinh Thiên Phú cho biết: 'Bìa album 'Montero' của Lil Nas X là một nguồn cảm hứng thú vị cho tôi trong những ngày ở nhà chống dịch Covid-19. Đây là thời điểm làng âm nhạc và showbiz Việt Nam đóng băng, nên các dự án thiết kế poster và bìa album của tôi các nghệ sĩ Việt cũng không nhiều. Thế nên tôi quyết định thiết kế một bản remade dựa trên bìa album này, chủ yếu để giết thời gian và duy trì sự sáng tạo của mình, nhưng không ngờ lại nhận được sự chú ý của giới chuyên môn quốc tế và chính bản thân Lil Nas X'.

Bản gốc của Lil Nas X

Bản thiết kế của Đinh Thiên Phú

Khán giả Việt đã từng biết đến Đinh Thiên Phú với các sản phẩm như poster series phim Bố Già của Trấn Thành, poster MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy, poster Lệ Quyên show, hàng loạt poster gắn liền với những MV đình đám của Chi Pu như 'Anh ơi ở lại', 'Đóa hoa hồng', hay của các nghệ sĩ khác như 'Canh Ba', 'Màu nước mắt' của Nguyễn Trần Trung Quân và Dennis Đặng; 'Sáng mắt chưa?' của ca sĩ Trúc Nhân…

Đinh Thiên Phú

Theo Thùy Trang/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/nha-thiet-ke-viet-thu-hut-su-chu-y-cua-rapper-my-lil-nas-x-20210923085249206.htm

Tags: Nhà thiết kế Việt  |  thiết kế bìa album  |  rapper  |  Lil Nas X  |  nhà thiết kế  |  thời trang thế giới  |  nguồn cảm hứng  |  nghệ sĩ việt