SEA Games 31

Nhâm Mạnh Dũng: Tôi vừa ghi bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp

Baoquocte.vn. Nhâm Mạnh Dũng cho biết anh đã ghi bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp khi giúp U23 Việt Nam đánh bại Thái Lan và bảo vệ thành công HCV SEA Games.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn thắng giúp U23 Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games.

U23 Việt Nam đã lập nên cú đúp giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp và người đã ghi bàn thắng quyết định giúp đội tuyển giành chiến thắng trước U23 Thái Lan đó là Nhâm Mạnh Dũng.

Sau trận đấu, Mạnh Dũng bộc bạch: 'Tôi quá sung sướng khi ghi bàn vào lưới U23 Thái Lan. Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp cầu thủ của tôi. Ghi bàn ở thời khắc quan trọng, tôi chỉ biết vỡ oà trong niềm vui, hạnh phúc'.

Cũng theo Mạnh Dũng, HLV Park Hang Seo đã có đấu pháp khá hợp lý khi đối đầu với đội bóng mạnh như U23 Thái Lan. 'Thầy Park nói với chúng tôi rằng U23 Thái Lan rất mạnh về khả năng kiểm soát bóng nên cần tập trung đông quân số ở tuyến giữa để kiềm toả đối phương.

U23 Việt Nam đã chơi phòng ngự phản công để chờ đợi thời cơ và cuối cùng đã thành công', Mạnh Dũng tiết lộ về cách U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đối thủ.

Mạnh Dũng được HLV Park Hang Seo tung vào sân từ đầu hiệp 2 thay cho Văn Tùng và đã chơi rất xông xáo trên hàng công cùng Tiến Linh. Có lẽ đối thủ đã quá tập trung để vây bắt tiền đạo Tiến Linh và nhiều thời điểm bỏ 'quên' Mạnh Dũng.

Tiền đạo của Viettel đã có ít nhất 2 cơ hội ghi bàn nhưng đều không thành công. Nhưng đến phút 83, từ đường chuyền của Tuấn Tài bên cánh trái, Mạnh Dũng tung cú đánh đầu cực hiểm, hạ gục thủ môn dày dạn kinh nghiệm Kawin. Pha làm bàn đẹp mắt của Mạnh Dũng đã mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam.

'Tôi muốn dành tặng bàn thắng này cho tất cả người hâm Việt Nam. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ, sát cánh cùng đội tuyển trong suốt thời gian qua. Bây giờ cho phép tôi cùng đồng đội tận hưởng niềm vui chiến thắng này đã. Quá đáng nhớ', Mạnh Dũng chia sẻ.

Theo (theo seagames2021.com)/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/nham-manh-dung-toi-vua-ghi-ban-thang-quy-gia-nhat-su-nghiep-184643.html

Tags: Nhâm Mạnh Dũng  |  U23 Việt Nam  |  SEA Games 31  |  Huy chương Vàng SEA Games  |  chia sẻ sau trận đấu  |  Việt Nam