SEA Games 31

Nhâm Mạnh Dũng - người ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 đã có bạn gái xinh như hot girl

Bạn gái Nhâm Mạnh Dũng sở hữu ngoại hình xinh xắn, chẳng kém hot girl, hiện cô nàng ngoài học đại học còn đang kinh doanh online.

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi anh là người giúp đội tuyển Việt Nam ghi bàn thắng trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31. Bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng giúp đội tuyển Việt Nam giành huy chương vàng.

Được biết, Nhâm Mạnh Dũng quê Thái Bình, trưởng thành từ lò đào tạo Viettel. Anh chàng sở hữu chiều cao 1,81 m. Sau bàn thắng, Nhâm Mạnh Dũng xúc động chia sẻ: 'Thực sự đây là bàn thắng quý giá nhất sự nghiệp của em, đã giúp mang về huy chương vàng SEA Games được tổ chức tại nước ta.

Kì trước, Việt Nam là nhà vô địch, năm nay để bảo vệ thành công huy chương vàng, cả toàn đội đã nỗ lực rất nhiều. Thực sự em rất xúc động và không thể diễn ra nổi tâm trạng của bản thân lúc này'.

Bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng giúp tuyển Việt Nam có được tấm HCV SEA Games 31.

Ngoài đời, dù khá kín tiếng nhưng được biết Nhâm Mạnh Dũng đã có bạn gái. Cô nàng tên Quế Linh (sinh năm 2000). Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang theo học đại học. Bên cạnh đó, bạn gái Nhâm Mạnh Dũng còn là chủ một shop thời trang, mỹ phẩm.

Bạn gái Mạnh Dũng sở hữu khuôn mặt xinh xắn như hot girl.

Khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Nhâm Mạnh Dũng và bạn gái.

Theo Tường San/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nham-manh-dung-nguoi-ghi-ban-giup-u23-viet-nam-gianh-hcv-sea-games-31-da-co-ban-gai-xinh-nhu-hot-girl-120635.html

Tags: Nhâm Mạnh Dũng  |  bạn gái nhâm mạnh dũng  |  giới trẻ